Chơi poker kiếm tiền online kết hợp giải trí tốt nhất

Luật chơi Poker
Luật chơi Poker
05/06/2018
Mẹo và chiến thuật chơi Poker hay nhất
Mẹo và chiến thuật chơi Poker hay nhất
05/06/2018

Chơi poker kiếm tiền online kết hợp giải trí tốt nhất

Chơi poker kiếm tiền online kết hợp giải trí tốt nhất
Rate this post

Chơi poker kiếm tiền đang là một game được rất nhiều người chơi. Trong những năm gần đây thì game này được đánh giá là game thu hút được lượng người chơi khủng khiếp nhất. Chơi game mà được lấy tiền thật nên làm cho mọi người càng trở nên hứng thú. Với những người mới chơi thì còn gặp một số sai lầm sau:

Những sai lầm mà người mới chơi Poker kiếm tiền mắc phải

Poker online đang là một trò chơi rất thịnh hành và thu hút được đông đảo lượng người chơi. Với những cao thủ thì luật chơi hay cách chơi không còn xa lạ gì nhưng với người mới chơi thì việc tìm hiểu cách chơi cũng như phương pháp chơi không hề dễ dàng. Để giúp cho những người mới chơi có thêm kinh nghiệm trận mạc thì bài viết dưới đây chúng tôi nêu lên những sai lầm mà người mới chơi Poker kiếm tiền mắc phải để bạn biết mà đề phòng.

Chơi poker kiếm tiền online kết hợp giải trí tốt nhất

Những sai lầm khi chơi Poker kiếm tiền

Chơi quá nhiều hand

Với người mới chơi thường có tâm lý chơi nhiều hand để tạo ra nhiều cơ hội thắng nhưng đó chính là sự sai lầm của người mới. Bởi nếu chơi nhiều hand thì sẽ tiêu tốn của bạn rất nhiều tiền mà không đảm bảo rằng bạn sẽ thắng nhiều hơn. Vì thế bạn cần nhớ lựa chọn hand tốt để chơi đó mới chính là chìa khóa cho sự thành công của bạn. Để lựa chọn được cũng cần phải trải qua nhiều trận mới có thể rút ra được kinh nghiệm để biết cách lựa chọn hand tốt.

Không biết cách quản lý tài chính

Với chơi Poker kiếm tiền thì khái niệm quản lý bankroll là quan trọng nó được xem là yếu tố quyết định nên một người chơi thành công về lâu dài. Thông thường người mới thường chơi quá sức của mình bằng việc ngồi vào bàn ở limit lớn so với số tiền họ có. Chính vì thế việc quản lý tài chính của mình một cách hợp lý cùng với một phương án quản lý bankroll tốt thì mới đem đến nhiều chiến thắng cho bạn. Vi dụ, nếu bạn có 250$ bankroll thì bạn chỉ nên chơi ở limit 0,005 – 0,1 và nếu có tới 625$ thì nên chuyển lên chơi ở limit 0,1 – 0,25.

Không biết kiềm chế cảm xúc

Cảm xúc cũng là một yếu tố mà quyết định đến thắng thua của bạn, với người mới việc này sẽ khá khó khăn khi gặp không may họ sẽ trở nên nóng giận, không kiềm chế được cảm xúc dẫn đến việc họ sẽ đánh một cách điên cuồng chính vì thế mà tỉ lệ thua rất cao. Bạn cần phải xác định thắng thua là một phần của chơi Poker nên phải hết sức bình tĩnh đối diện với mọi vấn đề

Không lưu ý đến xác suất

Chơi Poker kiếm tiền  là trò chơi dựa vào sự ngẫu nhiên của các lá bài vì thế mà xác suất và giá trị kì vọng là những điều cần biết đối với người mới chơi. Trong nhiều tình huống, bạn đang cần một draw và chờ đợi board xuất hiện thêm lá bài phù hợp. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ liệu khả năng đó xảy ra bao nhiêu, lúc này bạn cần cân nhắc xác xuất sẽ giúp bạn quyết định để có tiếp tục để xem lá bài tiếp hay không? Thông thường những người mới chơi thường gọi nhiều mà không quan tâm đến outs, odds, pot odds…

Xem thêm: Luật chơi Poker Online

Bluff không đúng lúc

Bluff là một trong những kĩ thật trong trò chơi poker nhằm giúp bạn ăn pot với những hand không thực sự mạnh. Những người mới thường bluff quá nhiều trong những tình huống không hợp lý. Bluff chỉ có ý nghĩa nếu board giúp bạn thể hiện là bạn đang có bài mạnh trong khi đối thủ của bạn ít có khả năng để chặn bạn.

Đánh giá cao những lá bài đồng chất

Chơi Poker mà được chia 2 lá bài đồng chất đó chính là lợi thế nhưng bạn cần phải cân nhắc tới vị trí của 2 lá bài đó có phải là pair không. Đây được coi là yếu tố quan trọng nhất quyết định giá trị của starting hand. Tiếp đến cần xem xét chúng có cùng màu hay liên tiếp với nhau không?

Bạn không nên đánh giá quá cao về những lá bài đồng chất, cần phải xem xét rồi đưa ra phán đoán cho hợp lý. Đừng vì lợi thế đồng chất mà đánh bừa chắc chắn bạn sẽ khó có thể mang lại phần thắng cho mình.

Trên đó là bài viết về những sai lầm của người mới chơi Poker kiếm tiền hay mắc phải. Hy vọng với những thông tin trên sẽ đem lại cho bạn nhiều bài học bổ ích giúp bạn có thể chơi và mang về được nhiều phần thưởng nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Link đăng ký poker online 

Dang ky game ban ca tien

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *