NÓNG: Công ty Bình Minh phủ nhận thông tin CLB TP Hồ Chí Minh sắp giải thể

Juergen Klopp: Real Madrid đẳng cấp và chính xác như… đồng hồ Thụy Sỹ
26/05/2018
Nhận định Los Angeles-FCvs DC Utd
NHẬN ĐỊNH LOS ANGELES FC VS DC UTD, 09H00 NGÀY 27/5: TIẾP TỤC HỤT HƠI
26/05/2018

NÓNG: Công ty Bình Minh phủ nhận thông tin CLB TP Hồ Chí Minh sắp giải thể

Rate this post

Tin bóng đá NÓNG: Công ty Bình Minh phủ nhận thông tin CLB TP Hồ Chí Minh sắp giải thể. cập nhật tin bóng đá Việt Nam liên tục,  kết quả bóng đá trực tuyến. Xem bóng đá Online những trận cầu đỉnh cao giải ngoại hạng Anh, cup C1, TBN, Đức, Ý cùng WORLD CUP 2018!

Bóng đá Việt Nam mới nhất hôm nay NÓNG: Công ty Bình Minh phủ nhận thông tin CLB TP Hồ Chí Minh sắp giải thể

Bạn có quan tâm:  Link vao w88 mới nhất

Đăng ký W88 để nhận thưởng khuyến mại 4.000.000 VNĐ

Đại diện công ty Bình Minh – đơn vị giữ vai trò bảo trợ cho CLB TP Hồ Chí Minh – chính thức lên tiếng phủ nhận hoàn toàn thông tin đội bóng có khả năng phải giải thể trong vòng 30 ngày tới.

NÓNG: Công ty Bình Minh phủ nhận thông tin CLB TP Hồ Chí Minh sắp giải thể

Ảnh: Hoàng Tùng 

Theo đó, trao đổi với phóng viên VnBongda, bà Mae Mua – Giám đốc dự án thể thao của công ty Bình Minh – xác nhận những thông tin được đăng tải trên các phương tiện báo chí trong thời gian qua là hoàn toàn không chính xác.

“Chúng tôi vẫn còn đầu tư và sẽ đầu tư thêm cả học viện bóng đá nữa, mà không hiểu sao họ lấy thông tin ở đâu rồi lại nói như vậy, hay là ai đó có ý đồ gì. Nhưng CLB và công ty Bình Minh khẳng định không hề có chuyện đó, mọi thứ vẫn duy trì tốt và sẽ còn đầu tư nhiều hơn thế nữa. Các thông tin về chuyện đó 100% là không chính xác”, bà Mae Mua xác nhận với VnBongda.

Vị Giám đốc dự án thể thao của công ty Bình Minh cũng bày tỏ sự cảm thông với những khó khăn mà thầy trò HLV Miura đang gặp phải. Bà Mae Mua cho biết mặc dù thời gian vừa qua, đội bóng có gặp những khó khăn nhất định khiến cho thành tích thi đấu chưa được tốt, nhưng việc đầu tư và các chính sách xuyên suốt cho CLB vẫn sẽ được duy trì.

“Cầu thủ chấn thương là chuyện bình thường trong bóng đá. Nhưng mà xui cho CLB là gặp rất nhiều chấn thương ở đầu mùa giải, cho nên thành tích không được như mong muốn. Việc đó ngay cả HLV Miura cũng phải bó tay bởi không còn người để thay thế. Nếu đội hình đầy đủ thì chắc chắc sẽ có thành tích tốt hơn, nhưng mà xui xẻo khi cầu thủ vừa bị chấn thương, vừa bị án kỉ luật của Liên Đoàn, nên đội thiếu người thi đấu trong những trận vừa qua.”

NÓNG: Công ty Bình Minh phủ nhận thông tin CLB TP Hồ Chí Minh sắp giải thể

HLV Toshiya Miura vẫn nhận được sự tin tưởng từ phía ban lãnh đạo CLB TP Hồ Chí Minh (Ảnh: Hoàng Tùng)

Đồng thời, bà Mae Mua cũng tiết lộ thêm rằng CLB TP Hồ Chí Minh sẽ tiến hành họp báo để thông báo dự án thành lập học viện bóng đá với một CLB danh tiếng của châu Âu trong vòng 1 tháng tới.

“Việc này còn đang chưa thống nhất xong nên tạm thời tôi chưa thể nói cụ thể. Trong vòng 1 tháng nữa chúng tôi sẽ tổ chức họp báo về vấn đề này, khi đó sẽ có thông tin chính xác. Còn bây giờ mọi thứ vẫn đang ở trong giai đoạn chuẩn bị và đàm phán. Nhưng chắc chắn sẽ có học viện, chắc chắn là như vậy”, Giám đốc dự án thể thao của công ty Bình Minh khẳng định.

NÓNG: Công ty Bình Minh phủ nhận thông tin CLB TP Hồ Chí Minh sắp giải thể

Bà Mae Mua từng được biết đến với danh hiệu nhà môi giới được FIFA công nhận đầu tiên ở Việt Nam vào năm 2006 (Ảnh: Mae Mua/Facebook)

Phong Miêu/Theo MASK Online

Bạn muốn tạo một tài khoản cá độ bóng đá online ?

Tin tức bóng đá hôm nay  http://tinbongdahomnay.com/ để cập nhật tin bóng đá , kết quả bóng đá trực tuyến cập nhật liên tục 24/7. Chúc anh em nhận định chính xác và dành chiến thắng ở mọi kèo đấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *