Ông Dương Văn Hiền: Cả nước cũng không ai tưởng tượng được Phó chủ tịch VPF lại hành xử như vậy

NHẬN ĐỊNH ENTELLA VS ASCOLI, 01H30 NGÀY 25/05: TRẬN CHIẾN SINH TỬ
24/05/2018
NÓNG: Phó chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng xin từ chức
24/05/2018

Ông Dương Văn Hiền: Cả nước cũng không ai tưởng tượng được Phó chủ tịch VPF lại hành xử như vậy

Rate this post

Tin bóng đá Ông Dương Văn Hiền: Cả nước cũng không ai tưởng tượng được Phó chủ tịch VPF lại hành xử như vậy. cập nhật tin bóng đá Việt Nam liên tục,  kết quả bóng đá trực tuyến. Xem bóng đá Online những trận cầu đỉnh cao giải ngoại hạng Anh, cup C1, TBN, Đức, Ý cùng WORLD CUP 2018!

Bóng đá Việt Nam mới nhất hôm nay Ông Dương Văn Hiền: Cả nước cũng không ai tưởng tượng được Phó chủ tịch VPF lại hành xử như vậy

Bạn có quan tâm:  Link vao w88 mới nhất

Đăng ký W88 để nhận thưởng khuyến mại 4.000.000 VNĐ

Trong chia sẻ mới nhất với VnBongda, Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền cho biết bản thân mình cần thời gian tĩnh tâm lại bởi cảm thấy rất sốc và buồn sau những hành xử của Phó chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng.

Ông Dương Văn Hiền: Cả nước cũng không ai tưởng tượng được Phó chủ tịch VPF lại hành xử như vậy

(Ảnh: Lao động)

Theo đó, trao đổi với phóng viên VnBongda, Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền bày tỏ mình thực sự bị sốc bởi những gì đã xảy ra. Đồng thời ông cũng cho biết bản thân mình cảm thấy buồn và cần có thời gian tĩnh tâm lại sau khi có va chạm như vậy với Phó chủ tịch VPF Trần Mạnh Hùng.

“Tôi giờ chỉ nói một câu ngắn gọn thôi: Tôi bị sốc. Không thể tưởng tượng được. Cả nước cũng không ai tưởng tượng được việc một người lãnh đạo như thế mà lại hành xử vậy. Chuyện đó giờ để mọi người đánh giá, tôi thấy đau khổ và giờ cũng muốn tịnh tâm một thời gian, bởi nói thật là thấy buồn quá. 

Nói chuyện thế này có cười đấy nhưng mà thực sự đau lắm. Từ hồi nào mình đã bao giờ va chạm theo kiểu không mong muốn chút nào như vậy đâu. Tôi buồn và bị sốc luôn. Không nghĩ là một người như thế lại hành xử theo kiểu vậy, mà lại ở ngay trong cuộc họp chính thức. Ở ngoài thì ông ấy nói kiểu gì cũng được, nhưng mà vào cuộc họp mà có những người lãnh đạo ngồi đấy mà lại làm thế thì thực sự là rất sốc. Ai xem cũng thấy sốc cả. Người ngoài nghe còn sốc và không hiểu nổi thì bản thân tôi trực tiếp sốc cỡ nào thì mọi người hiểu rồi đó”, ông Hiền chia sẻ.

Ông Dương Văn Hiền: Cả nước cũng không ai tưởng tượng được Phó chủ tịch VPF lại hành xử như vậy

Ông Trần Mạnh Hùng không giữ được bình tĩnh khi cho rằng ông Dương Văn Hiền đã có những hành động xúc phạm danh dự mình trên một số tờ báo (Ảnh: Vietnamnet)

Tuy nhiên, dù cho biết cần thời gian để bình tâm lại trước những biến cố vừa qua, nhưng ông Dương Văn Hiền vẫn khẳng định mình chắc chắn vẫn sẽ tổ chức gặp gỡ báo chí để làm rõ ràng mọi việc.

“Tôi đợi một vài hôm nữa, nhưng chắc chắn là sẽ gặp gỡ báo chí vì đằng nào cũng phải làm chuyện đó để giúp công tác trọng tài, cũng như việc hợp tác giữa ban trọng tài và VPF tốt lên. 

Ý tôi cũng chỉ muốn mọi việc “hai năm rõ mười” thôi chứ từ trước tới giờ làm việc cũng không muốn có đụng chạm gì với ai hết, chỉ muốn làm đơn thuần về chuyên môn thôi, nhưng qua sự việc vừa rồi phải nói thật nhiều khi thấy buồn lắm.”

Ông Dương Văn Hiền: Cả nước cũng không ai tưởng tượng được Phó chủ tịch VPF lại hành xử như vậy

Những lùm xùm vừa qua cũng khiến cho ông Dương Văn Hiền không được phân công làm công tác giám sát trọng tài (Ảnh: TNO)

Không những vậy, ông còn bày tỏ thực ra từ lâu đã có mong muốn có những cuộc gặp gỡ thường xuyên giữa Ban trọng tài và báo giới để hai bên hiểu nhau hơn, tránh có những dư luận không đúng. Nhưng do nhiều vấn đề nên đến nay vẫn chưa thể thực hiện được việc đó.

“Thường mọi người cứ nghĩ Ban trọng tài là một điều gì đó kín đáo quá, nhiều khi bên truyền thông cũng muốn biết mà rồi chẳng nắm được gì hết. Vừa rồi, bên Nhật Bản qua đây họ có nói là khi vào giải thì Ban trọng tài của họ cứ 1,2 tháng lại gặp gỡ với báo chí một lần. Tôi nghĩ điều đó là tốt, vì giúp tất cả nắm được thông tin và sau đó đưa tin chính xác hơn. Mình không gặp gỡ báo chí nhiều khi họ không biết lấy tin ở đâu, hoặc là nắm thông tin không chính xác rồi đưa lên, gây ra mâu thuẫn giữa nhiều bên thì cũng không hay lắm.

Cuộc chơi minh bạch được như vậy tôi nghĩ là chuyện tốt thôi, chứ mình không có gì để phải giấu diếm cả. Tất nhiên ví dụ như việc kỉ luật trọng tài nào đó thì không được đưa lên báo chí, nhưng mà đôi khi trọng tài xử lý đúng sai thế nào thì mình cũng phải cho báo chí biết. Ban trọng tài cũng cần giải thích một số trường hợp vì đôi khi đâu phải là phóng viên nào cũng rành về luật bóng đá, nên sẽ có những thắc mắc kiểu như: sao trường hợp này lại rút thẻ, sao tình huống kia thì lại không? 

Có thể mình gặp gỡ được với báo chí để nói hết được những điều như vậy ra thì giúp họ hiểu rõ hơn, không suy diễn lung tung rồi viết không chính xác. Bởi điều đó đôi khi gây ra những khó khăn cho công tác trọng tài và việc điều hành giải đấu.

Thực ra việc này tôi muốn làm từ lâu rồi, nhưng mà có nhiều lý do khiến chưa thể thực hiện được,” vị Phó Ban trọng tài bày tỏ quan điểm của mình với phóng viên VnBongda.

Về phía ông Trần Mạnh Hùng, vị phó chủ tịch VPF đồng thời là chủ tịch CLB Hải Phòng vẫn giữ im lặng kể từ sau khi đoạn băng ghi âm cuộc chửi bới ở buổi họp hòa giải hôm 15/5 bị tiết lộ trên mạng xã hội.

Vào 14h chiều nay, VPF cũng sẽ tiến hành một cuộc họp Hội đồng quản trị công ty bất thường sẽ được tổ chức tại Hà Nội để xem xét kỷ luật ông Trần Mạnh Hùng.

Phong Miêu/Theo MASK Online
 

Bạn muốn tạo một tài khoản cá độ bóng đá online ?

Tin tức bóng đá hôm nay  http://tinbongdahomnay.com/ để cập nhật tin bóng đá , kết quả bóng đá trực tuyến cập nhật liên tục 24/7. Chúc anh em nhận định chính xác và dành chiến thắng ở mọi kèo đấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *