Tìm hiểu về game Poker đại chiến, Game nhập vai hay nhất

Bắn cá online trên máy tính giải trí ăn tiền thật
Bắn cá online trên máy tính giải trí ăn tiền thật
04/06/2018
Kinh nghiệm chơi poker online dễ thắng
Hướng dẫn cách chơi poker online dễ nhận thưởng
04/06/2018

Tìm hiểu về game Poker đại chiến, Game nhập vai hay nhất

Giao diện game Poke đại chiến
5 (100%) 1 vote

Poke đại chiến là một trong những trò chơi online khá được ưa chuộng hiện nay kể từ sau cơn sốt Pokemon Go. Vẫn là những chú Pokemon quen thuộc với diện mạo dễ gần, bạn sẽ nhập vai và thực hiện những nhiệm vụ hàng ngày để tăng điểm kinh nghiệm và giúp Pokemon được tiến hóa. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về game trong bài sau.

Giới thiệu về Poke đại chiến

Poke đại chiến một trong những game Pokemon được phát triển online. Trong game này, bạn sẽ hóa thân thành người chủ chuyên chăm sóc những chú Pokemon dễ thương, thực hiện nhiệm vụ để tăng kinh nghiệm và tham gia hành trình tìm kiếm đồ vật quý. Nhìn chung, cách chơi khá quen thuộc so với những game Pokemon khác, tuy nhiên giờ đây bạn có thể chơi online một cách dễ dàng.

Giao diện game Poke đại chiến

Giao diện game Poke đại chiến

Bên cạnh thực hiện nhiệm vụ, bạn cũng sẽ có những công việc khác như đi bắt thêm các loại Pokemon hiếm hay đi tìm những món đồ đá quý, đá tiến hóa. Mỗi khi Pokemon của bản tăng cấp là bạn lại có thêm những nhiệm vụ mới để hoàn thành. Cứ thế, dần dần bạn sẽ thu thập được rất nhiều những loại Pokemon với nhiều khả năng đặc biệt thú vị và cũng tăng dần điểm kinh nghiệm của bản thân.

Sự thú vị của Poke đại chiến là ở chỗ bạn luôn có thể khám phá vô số những điều mới mẻ, từ những loại Pokemon ở những hệ khác nhau cho đến những món đồ quý mà không phải lúc nào cũng tìm được. Những phần thưởng rất xứng đáng mỗi khi nhiệm vụ được hoàn thành sẽ là nguồn động lực giúp bạn ngày một cố gắng hơn nữa. Ngoài ra, khi tham gi những thử thách chiến đấu, bạn sẽ học hỏi được khá nhiều từ đối phương để tìm được cho mình chiến thuật thi đấu phù hợp hơn trong những lần chơi sau.

Khi đã thực hiện kha khá nhiệm vụ, bạn sẽ có một số tiền nhất định để đầu tư ngược trở lại vào đội ngũ Pokemon của mình. Chẳng hạn là chủ nhân, bạn có thể mua thêm đồ hoặc mua đá tiến hóa, mua thêm bóng tốt để bắt Pokemon trong những hành trình mới. Poke đại chiến hiện đang là một trong những game khá được ưa chuộng bởi nhiều người.

Kinh nghiệm chơi Poke đại chiến

Để chơi Poke đại chiến lên cấp nhanh nhất có thể, bạn nên tập trung hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao hàng ngày. Điều đó cũng có nghĩa là bạn cần dành thời gian nhất định hằng ngày để chăm sóc đội quan Pokemon của mình. Từ việc đi nhặt đồ, vượt qua những thử thách lên cấp cho đến tham gia đầy đủ các trận đấu theo yêu cầu.

Ngoài ra, bạn cũng nên để ý những nơi có thể kiếm được đồ quý hiếm hay học hỏi kinh nghiệm thời điểm nên bắt các loại Pokemon khác nhau. Bởi có những loại không dễ dàng được tìm thấy và chỉ xuất hiện trong một số thời điểm nhất định. Bắt được Pokemon càng quý hiếm với sức mạnh đặc biệt thì bạn càng có nhiều cơ hội thắng trận trong các vòng đấu sau này. Chăng hạn bạn sẽ bắt được Lugia khi trời mưa lớn.

Tìm kiếm những loại Pokemon hiếm để nâng cao sức mạnh.

Bên cạnh đó, cũng nên ghi nhớ các khung giờ có nhiều phần thưởng, hoạt động. 8 giờ tối mỗi ngày sẽ là khoảng thời gian chiến đấu với Boss thế giới với phần thưởng là đá tiến hóa hoặc kim cương. 9 giờ tối là Pokemon nổi loạn. Khác với Boss thế giới, ở Pokemon nổi loạn bạn có thể lựa chọn để chiến đấu với nhiều loại Pokemon đa dạng khác nhau phù hợp với cấp độ của mình.

Nhìn chung, chơi Poke đại chiến không hề khó nhưng lại đòi hỏi bạn dành khá nhiều thời gian để rèn luyện. Trong mỗi trận đánh, bạn cũng nên giao lưu với các huấn luyện viên khác để tìm hiểu chiến thuật đồng thời học những cách chơi hay, những sự kết hợp ăn ý giữa Pokemon để có thể giành chiến thắng.

Poke đại chiến là một game rất thích hợp để xả stress mỗi khi căng thẳng. Mỗi khi chiến thắng và đạt được phần thưởng, bạn sẽ cảm thấy những nỗ lực cổ gắng của mình được đền đáp xứng đáng và tiếp tục có động lực trong hành trình phía trước. Hi vọng bạn sẽ có những giờ phút giải trí cùng loại game thú vị này.

Xem thêm: Game bắn cá tiên đổi thưởng 2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *