#1

Sử dụng Sancho trong vai trò ưa thích

Với khoản tiền đầu tư lên tới 73 triệu bảng (chưa kèm biến phí), rõ ràng Man United sẽ tìm mọi cách để tận dụng tối đa tài năng của Sancho trong mùa giải tới. Vị trí cầu thủ chạy cánh phải là sở trường của ngôi sao người Anh.

Man United thường gặp khó khăn trong việc cân bằng trong tấn công, nhưng cầu thủ 21 tuổi sẽ giúp giải quyết điều đó vì anh ta là một cầu thủ có xu hướng di chuyển rộng, thích xuyên phá hàng thủ đối phương hoặc cố gắng thực hiện những quả tạt vào vòng cấm để những tiền đạo cắm như Edinson Cavani không chiến.

Sự xuất hiện của Sancho sẽ thêm một mối đe dọa cho hàng phòng ngự đối phương. Không những thế, khả năng chớp thời cơ để ghi bàn của cầu thủ người Anh cũng phần nào giảm áp lực cho Bruno Fernandes, người đã phải nỗ lực gồng gánh đội nhà hơn 1 năm qua.

#2

Tạo cơ hội nghỉ ngơi cho Rashford

Mặc dù đội hình vẫn thiếu một chuyên gia đá thuần cánh phải, HLV Solskjaer vẫn còn có hai lựa chọn thú vị ở vị trí đó với cả Mason Greenwood và Amad đều có khả năng phát triển thành công. Tuy nhiên, không giống như Sancho, cả hai đều ưa thích những tình huống khoét sâu vào trong vòng cấm hơn là tấn công tuyến biên giống như cách cầu thủ chạy cánh của Dortmund làm.

Với việc mọi lựa chọn cánh trái ở câu lạc bộ đều thuận chân phải, Sancho cũng sẽ phù hợp với kỳ vọng ở cánh đối diện và có thể thay thế vị trí này nếu Marcus Rashford cần nghỉ ngơi. Mùa giải trước, khá bất ngờ khi Sancho xuất hiện nhiều hơn ở cánh trái so với cánh phải sở trường. Vì vậy sự đa năng của tuyển thủ Anh có thể là một tài sản quý giá cho đội bóng trong mùa giải tới.

#3

Tiền vệ tấn công

Một vấn đề khác mà Man United gặp phải trong mùa giải trước là việc nhạc trưởng Bruno Fernandes thường xuyên phải cày ải dẫn đến tình trạng đánh mất thể lực giai đoạn cuối mùa. Tuy nhiên, với sự có mặt của mình, Sancho có thể giúp tránh tình huống như vậy nhờ khả năng sáng tạo của anh ấy trong vai trò trung tâm.

Tuyển thủ người Anh bắt đầu mùa giải trước trong vai trò tiền vệ tấn công và thi đấu khá ổn định nhờ khả năng di chuyển rộng khắp mặt sân của mình. Có lẽ, lợi thế lớn nhất của việc ký hợp đồng với Sancho là việc anh hoàn toàn phù hợp với mong muốn của HLV Solskjaer về một tuyến tiền đạo linh hoạt, khi anh có thể hoán đổi ở bất kỳ vị trí tấn công nào tùy thuộc vào tình huống của trận đấu.

#4

Đá cao nhất trong sơ đồ 2 tiền đạo

Đó không phải là đội hình mà Solskjaer muốn sử dụng, nhưng Man United vẫn là một mối đe dọa thực sự khi họ thiết lập đội hình này trong những trường hợp cần chơi phòng ngự trước những đối thủ mạnh và tận dụng tốc độ của Sancho và Rashford để thực hiện các pha phản công với tốc độ cực cao.

Đây không phải là một vị trí mà Sancho có quá nhiều kinh nghiệm, nhưng chắc chắn đó là một lựa chọn khác để xem xét trong những trường hợp cần thiết để tạo sự đột biến.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *