Antonio Ruediger va chạm với Kepa là ... điều tốt cho Chelsea!

Bình luận về chuyện Ruediger bị HLV Thomas Tuchel trục xuất khỏi buổi tập của Chelsea do xung đột với Kepa, chỉ chưa đầy 24 giờ sau khi The Blues để thua West Brom tới 2-5 ngay trên sân nhà (vòng 30 Premier League), Alonso cho biết: “Đúng là Kepa và Ruediger đã va chạm với nhau. Điều đó cho thấy mức độ cạnh tranh ở Chelsea lớn đến mức nào”.

“Khi các cầu thủ chúng tôi thể hiện sự khát khao mãnh liệt và sẵn sàng chiến đấu hết mình ngay cả trên sân tập thì đó rõ ràng là tín hiệu rất tốt với Chelsea. Trước khi buổi tập kết thúc nhìn chung mọi thứ đều ổn cả. Việc cầu thủ Chelsea nổi nóng với nhau không có gì mới và nó vẫn luôn xảy ra”.

“Vẫn biết Kepa và Ruediger có hơi mất bình tĩnh, nhưng chúng tôi phải nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực. Điều quan trọng là tất cả vẫn phải hướng đến mục tiêu chung và sẵn sàng bước vào trận đấu tới với sự chuẩn bị tốt nhất”, Alonso kết luận.

Theo giới truyền thông Anh, Ruediger đã lên tiếng xin lỗi Kepa sau vụ xô xát trên sân tập. Phía Chelsea hiện cũng không ban bố bất kỳ hình thức kỷ luật nào với 2 cầu thủ của mình. 

Chelsea hiện giờ đang tập chung chuẩn bị cho chuyển làm khách của Porto ở lượt đi vòng tứ kết Champions League 2020/21. Riêng ở Premier League, thất bại trước West Brom đã khiến họ lỡ cơ hội chen chân vào top 4 BXH khi vẫn kém đội xếp trên là West Ham 1 điểm (51 so với 52).Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *