Aubameyang lần đầu lên tiếng sau lùm xùm với Arteta

Như đã biết, Aubameyang tập trung muộn trong ngày diễn ra trận derby London và bị HLV Arteta cương quyết đẩy lên ghế dự bị. Chiến lược gia người Tây Ban Nha sau đó khẳng định ông muốn giữ vững kỷ luật tập thể nhưng sẽ xử lý kín vụ này.

Trước thềm trận lượt về vòng 1/8 Europa League với Olympiakos, đội trưởng Aubameyang lần đầu lên tiếng về vấn đề này:

“Chúng tôi (Aubameyang và Arteta) đã nói chuyện, mọi thứ đã được giải quyết và chúng tôi cùng nhau hướng về phía trước. Arteta phản ứng rất lịch sự và đó là lý do tôi nói mọi chuyện đã qua, rằng chúng tôi không còn bận tâm và cùng nhau bỏ qua theo cách lịch sự. Không có thêm bình luận nào về chủ đề này.

Về phần mình, tôi cũng đã chủ động nói chuyện với HLV để đảm bảo mọi thứ đã xong. Tôi chỉ còn quan tâm tới trận đấu tiếp theo vì nó rất quan trọng. Chúng tôi đã chiến đấu rất kiên cường vào thứ Năm tuần trước để có được vị thê này và giờ là lúc hoàn thành công việc”.

Và đúng là Aubameyang đã trở lại đội hình xuất phát trong trận lượt về với Olympiakos. Tuy nhiên, chân sút người Gabon không đóng góp được nhiều và nhìn đội nhà thất bại 0-1. Tuy nhiên, Arsenal vẫn giành chiến thắng chung cuộc 3-2 để đi tiếp.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *