Bruno Fernandes quyết tâm ngăn Liverpool đoạt chức vô địch thứ 20 như M.U

Mùa trước, Liverpool có lần đầu tiên vô địch Premier League và cũng là lần thứ 19 lên đỉnh nước Anh. Như vậy, The Reds chỉ còn kém kỷ lục của M.U có đúng 1 lần mà thôi. 

Hai đội bóng này từng có xích mích “cà khịa” nhau về số chức vô địch nước Anh nên chắc chắn M.U không hề muốn đối thủ đạt tới thành tích của mình. Dù chỉ là một tân binh nhưng Bruno cũng rất hiểu điều này trước đại chiến vào tối nay:

“Bạn không muốn đối thủ đạt đến đẳng cấp của mình, hay có được số lượng danh hiệu tương đương với mình. Nên rõ ràng mọi người trong đội bóng, đặc biệt trong phòng thay đồ hiểu được điều này có ý nghĩa như thế nào với người hâm mộ. Sẽ còn vui hơn nếu chúng tôi giành chức vô địch thứ 21, còn Liverpool thì vẫn chỉ 19 thôi”.

Kể từ lúc chuyển tới M.U, Bruno đã đóng góp 27 bàn và vô số kiến tạo. Tuy nhiên, trong số những bàn thắng của mình, Bruno ghi tới 15 bàn từ penalty và đó chính là điểm mà HLV Klopp phàn nàn về đối thủ.

Dẫu vậy, Bruno tỏ ra cực kỳ bản lĩnh: “Hiển nhiên, tôi không quan tâm những gì ông ta nói. Bạn luôn thấy người ta nói này nói kia nhưng tôi thực sự không quan tâm.

Tôi không chú ý vào những gì họ nói. Tôi từng chơi ở Bồ Đào Nha, khi chơi cho Sporting, Benfica và Porto luôn nói những điều như thế này. Đôi khi, họ làm thế để gây áp lực cho trọng tài, đôi khi chỉ để tạo tiếng vang trên truyền thông.

Nhưng với tôi, thứ cần quan trọng là khi đội bóng được hưởng penalty, nếu tôi được giao nhiệm vụ thì tôi sẽ toàn tâm thực hiện công việc của mình”.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *