Cavani có hành động khó hiểu giữa tin đồn rời MU về Boca Juniors

Hợp đồng của Cavani với MU sẽ đáo hạn vào cuối mùa này và tính đến thời điểm hiện tại, trung phong 34 tuổi đã phần nào đáp ứng được yêu cầu chuyên môn. Tuy nhiên, cuộc sống bên ngoài sân cỏ của Cavani lại không được suôn sẻ. Anh vẫn luôn ấm ức chuyện bị FA phạt 100.000 bảng vì dùng từ ngữ phân biệt chủng tộc trên MXH, dù rằng truyền thông Uruguay đã vào cuộc bảo vệ cầu thủ đồng hương.

Cha của Edinson, ông Luis Cavani khiến fan MU thực sự lo lắng: “Con trai không cảm thấy thoải mái ở Anh và muốn được về gần gia đình. Edinson đã nói chuyện nhiều lần với Juan Riquelme (chủ tịch của Boca) và muốn được chơi cho Boca.

Con trai tôi luôn bị thu hút bởi Boca. Nếu trở về Nam Mỹ, nó chỉ muốn đầu quân cho Boca thôi. Đến giữa năm nay, Edinson sẽ trở về Nam Mỹ. Nó không muốn tiếp tục thi đấu ở đây nữa, nó muốn trở về nhà”.

Nhưng giữa tâm bão, Cavani lại chia sẻ tấm ảnh đang mặc áo thi đấu của MU kèm chú thích: “Tự hào được mặc chiếc áo của MU”.

Hợp đồng của Cavani với MU có điều khoản có thể gia hạn thêm 12 tháng. Trong tuần này, BLĐ Quỷ đỏ sẽ làm việc với Walter Guglielmone, anh trai và là người đại diện của Cavani để chốt hạ giao kèo.

Chia sẻ vào tháng trước, Ole Solskjaer tiết lộ: “Tôi chỉ có thể nói Edinson đã thi đấu rất tốt. Chúng tôi sẽ ngồi xuống và nói chuyện với anh ấy trong thời gian tới để xem kế hoạch của đôi bên có giống nhau không”.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *