Cavani được khuyên rời MU

Cavani chuyển tới Man United mùa Hè 2020 theo dạng chuyển nhượng tự do bằng bản hợp đồng có thời hạn 1 năm cùng điều khoản gia hạn thêm 1 năm. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, khi mà giao kèo chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc nhưng các bên liên quan vẫn chưa ngồi vào bàn đàm phán gia hạn. Điều đó khiến cho tương lai của Cavani ở sân Old Trafford bị đặt dấu hỏi lớn.

Lúc này Cavani đang được liên hệ trở lại Nam Mỹ để khoác áo Boca Juniors, ông lớn của bóng đá Argentina. Và trợ lý HLV của ĐT Uruguay, ông Rebollo mới lên tiếng đưa ra lời khuyên cho Cavani: ”Đội tuyển quốc gia sẽ được giúp đỡ nhiều nếu Cavani đến Boca hay bất kể nơi nào”.

”Ưu tiên hàng đầu là cậu ấy được chơi ở nơi cậu ấy cảm thấy thoải mái với mức độ cạnh tranh tốt. Nếu cậu ấy ở gần đây thì mọi thứ sẽ thật tuyệt. Nếu cậu ấy cảm thấy không thoải mái thì sẽ chẳng thể chịu đựng được lâu.

Sẽ tốt cho chúng tôi nếu Cavani chơi ở nơi nào cậu ấy cảm thấy thoải mái nhất. Không có gì khác biệt nếu đó là Boca hay bất kỳ nơi nào khác mà cậu ấy cảm thấy tốt hơn. Chúng tôi cần cậu ấy có được phong độ thi đấu tốt và sự cạnh tranh phù hợp”, phó tướng tại ĐT Uruguay nói thêm.

Liên quan tới Cavani, cha của cầu thủ này cũng từng tiết lộ về việc cầu thủ này muốn trở về gần gia đình để thi đấu: ”Con trai tôi không cảm thấy thoải mái ở Anh và muốn được gần gia đình. Edinson đã nói chuyện nhiều lần với Juan Riquelme (Phó chủ tịch thứ hai của Boca Juniors) và muốn được chơi cho Boca. Con trai tôi luôn bị thu hút bởi ý nghĩ chơi bóng cho Boca. Nếu trở về Nam Mỹ, nó chỉ muốn về Boca thôi. Đến giữa năm nay, Edinson sẽ trở về Nam Mỹ. Nó không muốn tiếp tục thi đấu ở Anh nữa, nó muốn về nhà”.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *