Chelsea sa thải Lampard phũ phàng như thế nào?

Theo tờ The Athletic, Lampard được triệu tập đến một buổi họp của Chelsea vào khoảng 8 giờ sáng thứ Hai (25/6). Đây là điều bất thường và cựu thuyền trưởng của Derby County có lẽ đã hiểu rõ chuyện gì sắp xảy ra với mình.

Cuộc họp được chủ trì bởi giám đốc Marina Granovskaia và chủ tịch Bruce Buck. Hai vị này thông báo tới Lampard quyết định sa thải của Chelsea, giải thích lý do tại sao, và bản thân Lampard cũng đưa ra ý kiến cũng như suy nghĩ của riêng mình.

Tờ The Sun cho biết thêm rằng cuộc họp lúc 9 giờ sáng chỉ kéo dài nửa giờ đồng hồ, và nguồn tin ban đầu về việc Lampard mất việc đến từ nhà báo Matt Law của tờ Telegraph, đã được đưa ra khi cuộc họp vẫn đang diễn ra.

Về phần các cầu thủ Chelsea, họ được thông báo sớm vào thứ Hai rằng buổi tập sẽ được chuyển từ 10 rưỡi sáng sang thành 2 giờ chiều. Đó là một trong những điều đầu tiên làm dấy lên suy nghĩ có chuyện gì đó không lành sắp xảy ra với HLV Lampard, và quả thực điều tồi tệ đã đến.

Cố vấn kỹ thuật và chuyên môn Petr Cech đã nói chuyện với các cầu thủ về quyết định trước khi tập vào buổi chiều diễn ra, và giám đốc Granovskaia đã đích thân tổ chức một cuộc họp với các cầu thủ sau buổi tập để nói rõ tình hình, đồng thời có lẽ thông báo trước về việc sẽ bổ nhiệm Thomas Tuchel ngồi vào chiếc ghế nóng đang bỏ trống ở Stamford Bridge.

Hiện tại, nhiều nguồn tin uy tín, trong đó đáng chú ý là nhà báo Fabrizio Romano, khẳng định Chelsea đang hoàn tất các thủ tục cuối cùng để bổ nhiệm Tuchel thay Lampard. Mọi chuyện sẽ được được công bố trong thời gian ngắn tới.

Vào ngày 28/1 tới, Chelsea sẽ tiếp đón Wolves tại vòng 20 Premier League, và Tuchel gần như chắc chắn sẽ có trận ra mắt The Blues ở màn so tài này.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *