Chelsea sẽ trói Ruediger trước EURO 2020

Sau khi vắng mặt nửa mùa bóng vì chấn thương và cả do không được HLV Frank Lampard tin tưởng, Ruediger đã thường xuyên trở lại đội hình xuất phát của Chelsea dưới thời tân HLV Thomas Tuchel. Không rõ có phải do sự ăn ý giữa những người Đức hay không, song với sự chỉ đạo của Tuchel, Ruediger đã chơi hết sức ấn tượng.

Hậu vệ 28 tuổi đá chính suốt từ vòng 16 đến giờ và chỉ vắng mặt đúng 2 trận (trận gặp Man City ở vòng 17 và gặp Everton ở vòng 27). Đáng nói, 12 trận mà Ruediger có mặt trong đội hình xuất phát thì Chelsea thắng 6 trận, hòa 5 trận. Trong đó, đội bóng thành London giữ sạch lưới 7 trận.

Phong độ ấy của Ruediger là một trong những nguyên nhân lớn khiến Chelsea dưới thời Tuchel trở thành đội bóng khó bị chọc thủng lưới nhất Premier League. Về phía Chelsea, các sếp đội bóng này tin rằng, Ruediger sẽ còn chơi hay hơn nữa, sẽ còn “hot” hơn nữa nếu anh về thi đấu và tỏa sáng  cùng ĐT Đức tại EURO 2020 vào mùa Hè tới đây.

Đó là lý do Chelsea phải lên kế hoạch đàm phán hợp đồng mới với Ruediger một cách khẩn trương. Giao kèo hiện tại giữa đôi bên sẽ hết hạn vào mùa Hè 2022, nghĩa là từ tháng 1 năm sau, Ruediger sẽ được tự do đàm phán với các đội bóng khác. Chelsea dĩ nhiên không muốn mất trắng tài sản ngày càng chứng tỏ giá trị trở lại này nên quyết trói Ruediger sớm nhất có thể.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *