Đến lượt Dier 'phản bội' Mourinho

Đó là một pha bóng khó hiểu, nhất là với đẳng cấp ở tầm Premier League của Dier. Hậu vệ 27 tuổi, sau khi thất thế ở pha theo kèm và tranh chấp với Timo Werner trong vòng cấm, đã ngáng chân tiền đạo của Chelsea rất thô thiển. Sự việc diễn ra ngay trước mắt Andre Marriner nên ông trọng tài này chẳng cần xem VAR cũng chỉ tay vào chấm 11m.

Ngay sau khi Jorginho sút tung lưới Hogo Lloris, camera trên sân lập tức bắt cận cảnh vẻ mặt thiểu não của Jose Mourinho. HLV người Bồ Đào Nha hẳn cũng không hiểu vì sao tuyến phòng ngự vốn là niềm tự hào của ông hồi đầu mùa nay bỗng trở thành điểm yếu nhất. Thất bại trước Chelsea là trận thứ hai liên tiếp, các hậu vệ Tottenham phản bội lại niềm tin của Mourinho. Trận trước, hậu vệ cánh Ben Davies sắm vai tội đồ khi anh hoàn toàn bị động, không theo kèm Leandro Trossard để tiền đạo này thoải mái dứt điểm tung lưới Tottenham và ấn định thắng lợi 1-0 cho Burnley. 

Ngược dòng xa hơn, có thể tìm thấy rất nhiều pha bóng ngớ ngẩn như vậy của các hậu vệ Totenham. Cẳng hạn như show diễn thảm họa của Serge Aurier trong thất bại 0-2 trước Leicester ở vòng 14 hay chính Dier và thủ thành Lloris từng có pha “tấu hài” dẫn tới bàn thủng lưới ở trận thua Liverpool 1-3 hồi cuối tháng 1. Liên tiếp bị đội cận vệ “phản bội như thế, Mourinho không loạn đao pháp và Tottenham không thua mới lạ.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *