Đội trưởng Chelsea trần tình về việc xô xát với đồng đội

Sau khi HLV Frank Lampard bị Chelsea sa thải hôm 25/1 (giờ Anh), truyền thông Anh đăng tải thông tin Ruediger đã làm loạn trên sân tập và có “nhiều lần va chạm” với Azpilicueta. Dẫu vậy, ở phát biểu mới nhất, đội trưởng của The Blues phủ nhận tất cả cáo buộc này.

“Giữa chúng tôi không có vấn đề gì cả. Tôi và Toni (Ruediger) đã cùng chung chiến hào nhiều năm rồi. Tin tức đó đến từ bên ngoài, và và đó là lý do vì sao cả Tammy (Abraham) và bản thân tôi đều tweet lại để phản đối.

Mọi thứ đều ổn, và tôi có thể khẳng định chuyện xô xát không xảy ra. Chúng tôi không có bất kỳ vấn đề gì với nhau cả. Chúng tôi luôn làm việc cùng nhau và như những cầu thủ khác, chúng tôi đôi khi có những bất đồng quan điểm, chuyện bình thường trong đá mà.

Khi kết quả không suôn sẻ, mọi người xung quanh sẽ căng thẳng hơn nhưng không có gì vượt xa hơn điều này. Những cầu thủ cũng giống các nhân viên văn phòng hay các công việc khác thôi, cũng đều có áp lực cả. Mọi chuyện chỉ có vậy và không có vấn đề gì hết. Chúng tôi cam đoan luôn”, Azpilicueta cho hay.

Ở trận ra mắt của HLV Thomas Tuchel, Chelsea đã hòa Wolves 0-0 tại vòng 20 Ngoại hạng Anh. Đây là trận cầu mà cả Ruediger và Azpilicueta đều đá chính, góp công giúp The Blues bảo toàn mành lưới.

Tại vòng 21, Chelsea sẽ tiếp đón Burnley vào lúc 19h00 ngày 31/1, và đó là trận đấu mà The Blues quyết tâm giành chiến thắng đầu tiên dưới thời Tuchel.

Hiện tại, Chelsea chỉ đứng thứ 8 ở Premier League 2020/21 với 30 điểm, kém nhóm dự Champions League mùa tới 7 điểm.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *