Fan MU bức xúc khi Mount vô sự sau màn 'trả đũa' Fred

Phút 50 trận đấu nói trên giữa Chelsea và MU, Mount khi nhận bóng trong tư thế quay lưng với khung thành đối phương đã bị Fred phạm lỗi từ phía sau. Tất nhiên Fred là người chơi xấu, nhưng Mount cũng chẳng vừa do vừa ngã xuống sân anh đã lập tức trả đũa đối phương bằng cách đạp thẳng vào mắt cá tiền vệ người Brazil của MU.

Tiếp đó, Mount đã nằm lăn ra sân và ôm chân lăn lộn để tỏ vẻ vô cùng đau đớn. Khá bất ngờ là trọng tài lại bỏ qua hành vi phi thể thao của tiền vệ mang áo số 19 của Chelsea. Về phần Fred, anh vẫn bị ông “vua áo đen” tặng cho một chiếc thẻ vàng để cảnh cáo.

Bình luận về pha bóng gây  tranh cãi nói trên, nhiều CĐV MU cho rằng Mount đã rất may mắn mới không bị đuổi. Dưới đây là một số ý kiến tiêu biểu được đăng trên mạng xã hội Twitter. 

Chris [email protected]: Mount bị phạm lỗi và Fred phải nhận thẻ vàng. Vấn đề là tại sao anh ta trả đũa đối phương như vậy mà không có ai lên tiếng nhỉ? Theo tôi, Fred cũng nên nằm lăn ra sân và như vậy Mount nhiều khả năng sẽ bị truất quyền thi đấu.

[email protected]_leemanade: Tôi hoa mắt chăng? Có phải Mount vừa đá vào chân Fred xong mà lại được trọng tài bỏ qua cho không nhỉ?

Jeff [email protected]: Nếu tôi mà là trọng tài thì Mount chắc chắn sẽ bị đuổi khỏi sân ngay lập tức.

Dafydd [email protected]: Mount đạp vào chân Fred sau đó lại ôm lấy mắt cá của mình và tỏ ra vô cùng đau đớn. Không ai đề cập đến trò hề này nhỉ.

Doculum [email protected]: Fred đã gặp may khi không lãnh trọn cú đá của Mount. Dù không chạm vào Fred nhưng tôi nghĩ Mount cũng xứng đáng phải nhận thẻ đỏ.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *