Fernandes gây sốc với 'pha kiến tạo của mùa giải'

Phút 57, thời điểm MU đang hòa Newcastle 1-1, Nemanja Matic có bóng ở ngoài vòng cấm bên cánh trái. Sau vài nhịp dẫn bóng xâm nhập, tiền vệ người Serbia thực hiện đường chuyền bằng trái cắt ngang hàng thủ Newcastle. 

Lúc ấy, Fernandes rướn người cố gắng chạm bóng, trước khi bóng tìm đến vị trí của Daniel James và cầu thủ này sút quyết đoán nâng tỷ số lên 2-1 cho MU. Điều đáng nói là tình huống rướn người của Fernandes chỉ khẽ chạm vào bóng, song cũng trở thành đường kiến tạo cho James lập công.

Trên mạng xã hội, các cổ động viên dĩ nhiên đã dành lời khen tặng cho Fernandes với “pha kiến tạo của mùa giải”. Một fan viết: “Đường kiến tạo hay nhất mà tôi từng thấy”. Một cổ động viên khác nhận xét: “Bruno với pha kiến tạo của mùa giải”. Một fan thì thừa nhận: “Bạn đơn giản không thể đánh bại gã này. Một cú chạm bóng may mắn”.

Quả thực, khi đang đạt phong độ cao, Fernandes dù có rướn người khẽ chạm bóng cũng trở thành một đường kiến tạo cho đồng đội. Bản thân cựu ngôi sao của Sporting Lisbon sau đó đã tự điền tên mình lên bảng điện tử với bàn ấn định chiến thắng 3-1 cho MU trên chấm 11 mét.

Cho tới thời điểm này của mùa giải 2020/21, Fernandes đã sở hữu 22 bàn cùng 13 đường kiến tạo cho MU trên mọi đấu trường. Tính riêng ở Premier League, anh đã có 15 bàn và 11 đường kiến tạo sau 25 lần ra sân.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *