Foden bị đối xử bất công, Guardiola nổi điên với trọng tài

Những bàn thắng của De Bruyne, Riyad Mahrez và Gundogan giúp City đập nát Southampton 5-2 để xây chắc vị trí đầu bảng. Tuy nhiên, Pep vẫn có điều không hài lòng với công tác trọng tài.

Phút 31, Foden có tình huống 1 đối 1 với thủ môn Alex McCarthy và dù bị đối thủ tác động rõ ràng, Foden vẫn không ngã xuống hoàn toàn mà tiếp tục tình huống bóng. Trọng tài không xác định đó là một quả penalty kể cả khi VAR vào cuộc.

“Tôi là một người trung thực và tôi không bao giờ thích ngã vờ”, Foden chia sẻ sau trận đấu. “Tôi đã nghĩ 100% đó là quả penalty”.

Pep cũng lập tức bảo vệ cậu học trò: “Chúng tôi thắng bởi vì chất lượng các cầu thủ thể hiện trên sân, chứ không phải có ai giúp cái gì đó.

Thật không thể tin được là trong tình huống đó trọng tài lại không thổi penalty. Một ngày nào đó có thể họ sẽ giải thích tại sao. Tôi không hiểu nổi. Trong 4 năm rưỡi qua, chúng tôi tự thắng bằng chính sức mình. Không ai cho chúng tôi một cái gì cả”.

Vào cuối tuần này, Man City sẽ tiếp tục đụng độ Fulham ở giải quốc nội. Đến giữa tuần sau, họ sẽ tái đấu M’Gladbach ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League sau khi đã thắng 2-0 ở lượt đi.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *