Gerrard nói gì về khả năng thay HLV Klopp dẫn dắt Liverpool?

Gerrard hiện làm việc ở Scotland với tư cách HLV CLB Rangers. Ông vừa gây ấn tượng khi giúp Rangers đoạt chức vô địch Scotland mùa giải 2020/21. Thành công của HLV Gerrard khiến ông được đồn thổi có thể sẽ trở thành vị thuyền trưởng mới của Liverpool.

Được hỏi về vấn đề trên khi trả lời phỏng vấn trên ITV Evening News, cựu tuyển thủ Anh sinh năm 1980 cho biết: “Chúng ta không nên bàn về điều này, bởi Liverpool đang được dẫn dắt bởi một trong những nhà cầm quân xuất sắc nhất thế giới”.

“Tôi yêu HLV Klopp vì vị chiến lược gia này luôn dành từng phút để quan tâm đến Liverpool. Hy vọng ông ấy sẽ tiếp tục làm việc ở Anfield thêm vài mùa giải nữa”.

“Các bạn cũng đừng quên rằng tôi còn có công việc ở đây. Tôi nghĩ việc bình luận về Liverpool khi còn đang là HLV của Rangers chẳng mang đến chút ích lợi nào cả. Theo quan điểm của tôi, sẽ thật tuyệt vời nếu Liverpool có sự phục vụ của HLV Klopp trong nhiều năm nữa”.

“Liverpool là CLB mà tôi luôn ủng hộ. Liệu tôi có mơ một ngày nào đó sẽ được dẫn dắt Liverpool không ư? Có chứ, nhưng không phải lúc này. Muốn làm điều đó thì trước hết bạn phải xem mình đã đủ tốt hay chưa”.

“Hãy nhớ rằng trên thế giới có rất nhiều HLV tài ba. Chính vì thế, trước hết chúng ta cần phải tôn trọng HLV Klopp rồi hãy bàn đến những thứ ít quan trọng hơn”, Gerrard kết luận.

Tuy được Gerrard đánh giá rất cao, nhưng Liverpool với tư cách là nhà ĐVĐK giải Ngoại hạng Anh lại đang chơi khá tệ. Cuối tuần vừa rồi, họ mới thua đội bóng đang đứng trước nguy cơ xuống hạng 0-1 ngay tại Anfield. Đó đã là thất bại thứ 6 liên tiếp của Liverpool trên sân nhà.

 Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *