Gundogan đáp trả tinh tế khi bị chê sút hỏng penalty trước Liverpool

Hiệp 1 trận đại chiến đã kết thúc với tỷ số 0-0. Lẽ ra, City có thể mở tỷ số khi họ được hưởng một quả penalty sau sai lầm của Fabinho. Tuy nhiên, Gundogan lại thực hiện không thành công nhiệm vụ từ khoảng cách 11m. 

Nhìn phản ứng của Pep Guardiola bên ngoài đường piste, có thể hiểu rằng ông vô cùng thất vọng bởi dành rất nhiều sự tin tưởng vào khả năng đá phạt đền của Gundogan. Tuy nhiên, Gundogan đã sửa sai hoàn hảo trong hiệp 2 khi không chỉ ghi 1 mà đến 2 bàn thắng, góp phần vào chiến thắng 4-1 của City.

Sau trận đấu, Gundogan hài hước viết lên trang cá nhân, liên tưởng pha bóng của mình với môn bóng đá Mỹ, đặc biệt là trong một trận Super Bowl: “Khi người ta nói với bạn rằng đây là trận Super Bowl của bóng đá Anh thì một bàn từ bóng sống đáng giá 3 điểm”, kèm theo tấm ảnh sút hỏng quả penalty.

Nhưng trước truyền thông, Gundogan khiêm tốn hơn và tự nhận mình đã may mắn: “Tôi phải thừa nhận rằng việc đá hỏng penalty luôn là chuyện tồi tệ, đặc biệt ở đầu trận đấu. Luôn có nguy cơ đánh mất sự tự tin sau tình huống đó, nhưng tôi đã cố làm những điều đơn giản nhất có thể trong phần còn lại của trận đấu.

Đừng để bị phân tâm bởi quả penalty hỏng ăn đó. Cố gắng giữ cái đầu tỉnh táo và giúp đội bóng giành được chiến thắng. Mọi thứ cuối cùng cũng ổn thỏa.

Có thể tôi đã may mắn khi xuất hiện đúng chỗ nhưng tôi luôn cố gắng có mặt ở trong vòng cấm mỗi khi đánh hơi thấy cơ hội. Tôi rất hạnh phúc với những bàn thắng, nhưng còn hạnh phúc hơn với kết quả và lối chơi của chúng tôi”.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *