Henderson, đòn bẩy  của… De Gea

Đã 7 trận liên tiếp, Henderson là lựa chọn số 1 trong khung gỗ của M.U và ngay cả khi De Gea đã giải quyết dứt điểm việc gia đình, không có bất kỳ tín hiệu nào cho thấy thủ môn người Tây Ban Nha sẽ giành lại suất bắt chính vốn đã thuộc về anh 10 năm qua. 

“Tôi luôn cố gắng giải thích về lựa chọn nhân sự và kế hoạch sử dụng cầu thủ trước mỗi vòng đấu. Đó là những cuộc nói chuyện riêng tư nhưng đúng là De Gea không cảm thấy thoải mái thời gian này”, trích lời chiến lược gia người Na Uy. 

Dù đây là bài toán không dễ giải quyết bởi De Gea là thủ môn hàng đầu thế giới và vẫn đang là thủ môn số 1 của ĐT Tây Ban Nha. Nhưng Solsa tin rằng, dự bị cho Henderson trong khoảng thời gian qua là đòn bẩy giúp De Gea tìm lại cảm hứng và động lực. 

“Thời thi đấu, vị trí của tôi ở M.U lúc nào cũng có những tên tuổi lừng lẫy. CLB ký hợp đồng với những Ruud van Nistelrooy, Diego Forlan, Louis Saha, Dwight Yorke, Andy Cole hay Teddy Sheringham. Nhưng nếu đủ khát vọng và trình độ, bạn không bao giờ lo lắng về thời gian thi đấu. Trường hợp của tôi là một ví dụ”, Solsa tiếp tục câu chuyện. 

Sự hiện diện của Henderson tuy đặt Solsa vào thế khó xử nhưng nhìn rộng hơn, đó là tín hiệu tích cực cho sự phát triển của M.U. Có thêm đối trọng với De Gea cũng có nghĩa, sự đa dạng trong chất lượng đội hình M.U đã được cải thiện rõ rệt. Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *