HLV Klopp tiết lộ phẩm chất đặc biệt của tân binh Kabak mới tới Liverpool

Kabak được HLV Klopp đưa về Liverpool để giải quyết cuộc khủng hoảng ở hàng phòng ngự trong bối cảnh hàng loạt hậu vệ của Liverpool phải nghỉ thi đấu vì chấn thương. Kabak tuy còn rất trẻ nhưng đã có 7 lần được khoác áo ĐT Thổ Nhĩ Kỳ kể từ năm 2019. Anh có cơ hội khoác áo Liverpool do cựu HLV Schalke David Wagner và cựu GĐTT Schalke Christian Heidel đều là bạn thân của HLV Juergen Klopp. 

Phát biểu trên trang web chính thức của Liverpool, HLV Klopp đã nói về cậu học trò mới của mình như sau: “Bạn tôi là David Wagner hiểu rõ về Kabak và ông ấy có cái nhìn tích cực về cầu thủ này. Kabak tới Đức từ khi còn rất trẻ. Qua những gì đã thể hiện, cậu ấy được tất cả mọi người công nhận là một tài năng lớn”.

“Ở tuổi 20, Kabak đã chơi cho 2 CLB ở Đức. Tôi tiếc cho Kabak khi CLB chủ quản của cậu ấy là Schalke đang ở vào tình thế rất tồi tệ (xếp cuối BXH Bundesliga sau 19 vòng). Với cá nhân Kabak, tôi nghĩ bây giờ là thời điểm thuận lợi để cậu ấy thay đổi CLB. Lý do đơn giản là vì mọi cầu thủ trên thế giới đều cần được thi đấu trong môi trường tốt để phát triển sự nghiệp”.

“Liverpool là CLB thích hợp với Kabak. Ở đây chúng tôi không tạo sức ép quá lớn cho những cầu thủ trẻ như cậu ấy. Do Kabak là cầu thủ thực sự tài năng, chúng tôi đang háo hức muốn được làm việc cùng cậu ấy. Khi David Wagner bảo rằng Kabak có tố chất của một đội trưởng trong tương lai thì tôi rất yên tâm về tài năng và nhân cách của cậu ấy”, HLV Klopp kết luận.

Để có sự phục vụ của Kabak trong vòng 6 tháng, Liverpool đã đồng ý trả Schalke 1 triệu bảng. Mức phí cho mượn có thể tăng lên thành 1,5 triệu bảng nếu hậu vệ của Schalke đáp ứng được một số yêu cầu. Trong trường hợp Liverpool muốn mua đứt Kabak vào cuối mùa, họ cần phải trả đại diện nước Đức 18 triệu bảng.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *