Huyền thoại MU chỉ trích De Gea không thương tiếc

MU có cơ hội rất lớn để giành trọn 3 điểm trước Everton khi đã dẫn tới 2-0 ngay trong hiệp 1. Tuy nhiên, việc các cầu thủ tỏ ra chủ quan trong hiệp 2 khiến Quỷ đỏ nhận trận hòa 3-3 sau 90 phút.

Trong đó, bàn thua đầu của MU có lỗi lớn của De Gea khi anh đẩy bóng bất cẩn tạo điều kiện cho Doucoure dứt điểm cận thành trong một pha bóng không mấy nguy hiểm của Everton. 

Chứng kiến trận hòa này, Roy Keane “vừa đấm vừa xoa” đội bóng cũ: “Tôi thực sự ngạc nhiên. Nếu là 12 tháng trước, chúng ta không thể nghĩ là MU đang cạnh tranh vô địch với Man City lúc này. Dẫu sao, MU vẫn là đội tốt nhất trong phần còn lại của Premier League.

Nhưng nghe Ole phát biểu và vài màn trình diễn gần đây, đặc biệt là màn thể hiện của thủ môn De Gea, tôi nghĩ MU không có niềm tin rằng họ có thể vượt qua Man City.

Rõ ràng những gì Ole thực hiện vào trận đấu cho cảm giác ông ấy không sẵn sàng để vô đich. Tôi nghĩ đã chơi cho MU, nhất là khi trong nhóm đầu, thì bạn phải có niềm tin rằng mình sẽ vô địch.

Một cầu thủ MU phải tự nhận thức rằng họ buộc phải chiến thắng trước những đối thủ ở giữa BXH để có thể vô địch. Đơn giản thế thôi. 

MU đang tấn công tốt nhưng tôi không thích De Gea. Điều tối thiểu bạn mong muốn ở một thủ môn là sự dũng cảm nhưng anh ấy không thể hiện được điều đó. Đây không phải dấu hiệu tốt”.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *