Huyền thoại MU khuyên nên đưa 'lính đánh thuê' Dalot về thay Wan-Bissaka

Dalot không thể tìm được chỗ đứng của mình trong đội hình Man United và bị đem cho Milan mượn. Tuy nhiên, trong ngày gặp đội chủ quản, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã thi đấu rất xuất sắc, góp công lớn giúp Rossoneri giành được lợi thế hòa 1-1 trước trận tái đấu trên sân nhà ở vòng 1/8 Europa League.

Phát biểu với tư cách là một chuyên gia của BT Sport sau trận đấu, huyền thoại Man United – Paul Scholes đã nhanh chóng dành nhiều lời khen ngợi cho cầu thủ 21 tuổi người Bồ Đào Nha, đồng thời nhấn mạnh rằng Dalot đã làm một điều gì đó ”khác biệt”.

”Cậu ấy có vẻ như là một cầu thủ thực sự chất lượng. Dalot đã làm điều đúng đắn để có được vị trí tại một đội bóng lớn. Điều này sẽ giúp cậu ấy có một tương lai tốt đẹp”, Scholes chia sẻ với BT Sports.

”Cậu ấy chơi ở một vị trí không quen thuộc – một hậu vệ trái, nhưng ngay cả những pha tạt bóng bằng chân trái của cậu ấy cũng rất tuyệt vời. Tôi nghĩ, Dalot đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ ở trận đấu này.

Cậu ấy sẽ ở đâu, tôi nghĩ cậu ấy sẽ trở lại Man United vào cuối mùa giải. Tôi nghĩ đã đến lúc cậu ấy nên thể hiện bản thân tại đây và tạo ra một chút áp lực cho Aaron Wan-Bissaka. Cậu ấy khác với Wan-Bissaka. Chúng tôi biết Wan-Bissaka là một hậu vệ tuyệt vời. Nhưng tôi nghĩ cậu ấy (Dalot) sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai, mặc dù vậy quyết định cuối cùng vẫn thuộc về HLV trưởng”, huyền thoại MU nói thêm.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *