John Terry dự đoán đội nào vô địch Premier League mùa này?

Man City đang thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng với chuỗi 12 trận thắng liên tiếp, trong đó có 8 trận gần đây ở giải Ngoại hạng Anh. Họ hiện có cùng 44 điểm như đội xếp thứ 2 Man United nhưng đứng trên do hơn về chỉ số phụ và còn đến 2 trận chưa đá trong tay (20 so với 22).

Được hỏi liệu MU hay Liverpool có thể cạnh tranh chức vô địch với Man City hay không, Terry đưa ra quan điểm: “Ngay từ đầu tôi đã nói Man City nhiều khả năng sẽ đăng quang. Man City thuộc dạng CLB không quan tâm đối thủ của mình đá thế nào. Chỉ cần đá với đúng khả năng, Man City có thể đánh bại bất kỳ ai ở Premier League”.

“Theo quan điểm của tôi, Man City đang là đội mạnh nhất ở giải Ngoại hạng Anh. Họ sở hữu những cá nhân vô cùng xuất sắc. Chỉ cần những cầu thủ này không gặp vấn đề gì thì Man City hoàn toàn vượt trội so với phần còn lại ở Premier League”.

“Man City rõ ràng đã thể hiện được điều đó ở những vòng đấu gần đây. Khi đối mặt với Man City, bạn rất dễ bị mất phương hướng và không biết phải làm gì bởi các cầu thủ của HLV Pep Guardiola có khả năng di chuyển đáng kinh ngạc”.

“Tóm lại, Man City luôn khiến các đối thủ của họ gặp phải vô vàn khó khăn. Với tôi, họ là đội mạnh nhất nên xứng đáng đăng quang tại Premier League mùa này. Nói cách khác, nếu Man City lên ngôi vào cuối mùa thì đây sẽ là kết cục hoàn toàn hợp lý”, Terry kết luận.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *