Kane xô đổ kỷ lục của Lampard ở ĐT Anh

Kane ghi bàn mở tỷ số cho ĐT Anh ở phút 19 trên chấm 11m vào lưới ĐT Ba Lan trong khuôn khổ lượt trận thứ 3 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu. Đó là bàn thắng thứ 2 liên tiếp của Kane cho Tam sư ở đợt tập trung ĐTQG và là bàn thắng thứ 34 sau 53 lần được triệu tập.

Trong số 34 bàn thắng mà Kane ghi được có 10 bàn tới từ những tình huống được thực hiện trên chấm 11m. Với thành tích này, Kane đã vượt mặt huyền thoại Frank Lampard đã trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất từ những tình huống đá phạt 11m.

Ngoài ra, pha lập công vào lưới ĐT Ba Lan đêm qua cũng là trận đấu thứ 7 liên tiếp Kane ghi bàn cho ĐT Anh, trở thành cầu thủ thứ 3 làm được điều này, sau Wayne Rooney và Lampard.

Tiền đạo của Tottenham đã có phong độ cao nhất cho đội tuyển Anh trong những năm gần đây, khi anh đã đóng góp vào tổng cộng 30 bàn thắng cho Tam sư sau 21 trận vòng loại giải vô địch châu Âu và World Cup (22 bàn, 8 kiến ​​tạo).

Hiện tại, với 34 bàn thắng, Kane đã vươn lên thứ 6 trong danh sách những cây săn bàn vĩ đại nhất lịch sử ĐT Anh, đứng sau Rooney, Bobby Charlton, Gary Lineker, Jimmy Greaves và Michael Owen.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *