Khi Mahrez tìm lại khát khao

Nhưng thời gian gần đây, Mahrez đã thể hiện một bộ mặt khác hẳn. Anh tỏ ra quyết tâm hơn, khát khao hơn, và cũng ổn định hơn. Mahrez đang đều đặn làm điều mà Man City chờ đợi nhất ở anh khi phá kỷ lục chuyển nhượng để đưa anh về từ Leicester: tạo ra sự đột biến bằng kỹ năng cá nhân. Những hàng thủ khó nhằn nhất, trừ của United, đều đã bị anh xuyên phá. Everton cách đây ít tuần. Wolves tuần trước. Xen giữa là hai pha kiến tạo trong các trận thắng Arsenal và West Ham.

Một Southampton chưa bao giờ thủ hay, do đó, không thể cản được Mahrez là chuyện dễ hiểu. Cả hai bàn thắng của Mahrez đều là những pha dứt điểm sắc sảo sau những cú đảo chân như khiêu vũ trước số đông các hậu vệ Southampton. Bàn thắng của Guendogan cũng in đậm dấu ấn của Mahrez và cho thấy anh đang tự tin vào chính mình đến thế nào. Sáu cầu thủ áo đỏ không chặn được Mahrez. Thủ môn cũng vậy. Duy cột dọc làm được điều đó, nhưng thế là đủ để Guendogan có pha đá bồi.

Ghi bàn hoặc kiến tạo ở 5 trong 6 trận gần nhất, Mahrez chưa bao giờ ổn định hơn trong màu áo Man City. Và sự ổn định ấy đến thật đúng lúc, khi phía trước là những trận đấu sống còn tại Champions League.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *