Klopp bị chê đạo đức giả, Liverpool hưởng nhiều 11m hơn M.U

Phát biểu trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, ông Clattenburg cho hay: “Klopp giống như một kẻ đạo đức giả nếu ông ta cho rằng chỉ các cầu thủ của United cố gắng kiếm thật nhiều quả phạt đền. Những cầu thủ như Mo Salah và (Sadio) Mane cũng sử dụng các chiến thuật tương tự.

Nhưng rõ ràng, Klopp đang cáu kỉnh. Vì từ thời Alex Ferguson, chúng ta chưa thấy một nỗ lực trắng trợn như vậy để tác động trọng tài trước trận cầu lớn. Khi Liverpool thắng liên tiếp mùa trước, Klopp không như thế. Ông ta không bao giờ muốn thất bại, và bây giờ ngày càng cáu kỉnh. Nhưng Klopp đã sai khi cho rằng các trọng tài có xu hướng thiên vị Man United. Đúng là hiện tượng này xảy ra dưới thời Sir Alex Ferguson, nhưng đã bớt nhiều kể từ khi ngài ấy giải nghệ.

Tôi là trọng tài duy nhất dám thổi 3 quả phạt đền cho đội khách ngay tại Old Trafford và Liverpool cũng từng hưởng lợi vào năm 2014. Nhưng lúc đó, David Moyes là HLV M.U. Nếu Ngài Alex còn tại vị, tôi không chắc điều đó sẽ xảy ra”.

Còn nhớ sau khi Liverpool thất bại 0-1 trước Southampton, Klopp đã phát biểu đầy bức xúc rằng: “Tôi nghe nói rằng trong 2 năm qua, Man United đã có nhiều quả phạt đền hơn chúng tôi trong 5 năm rưỡi. Tôi không biết đó có phải là lỗi của tôi hay không, hay điều đó có thể xảy ra như thế nào”.

Đáp lại, HLV Ole Gunnar Solskjaer của M.U cho hay: “Đó có thể là sự thật. Đó là câu trả lời của tôi. Chúng tôi có lẽ đúng là được hưởng 11 mét nhiều hơn Liverpool, dù tôi không biết họ đã được hưởng bao nhiêu quả penalty. Tôi không đếm số quả 11 mét họ được nhận, vì vậy nếu họ muốn dành thời gian để lo lắng về thời điểm chúng tôi bị phạm lỗi trong vòng cấm, tôi chẳng rảnh để làm việc đó. Tôi không thể nói thay cho những HLV khác, tại sao họ lại nói những điều như thế này?”.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *