Klopp không mong một trận đấu 'hoàn hảo' với MU

Man United vs Liverpool đang là hai đội bóng giàu truyền thống nhất tại Anh và đêm nay, màn thư hùng giữa đôi bên trên sân Anfield cũng mang tính chất quyết định chức vô địch lượt đi Ngoại hạng Anh mùa 2020/21. Chia sẻ trước trận đấu, HLV Klopp thừa nhận tầm quan trọng của trận đại chiến này, cả trong lịch sử và hiện tại, liên quan đến việc bảo vệ danh hiệu của Liverpool, đồng thời khẳng định đội bóng của ông phải thể hiện được bản lĩnh của mình.

Khi được hỏi liệu hàng tiền vệ của Liverpool có bị lép vế hay không trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Sky Sports trước trận đại chiến vào Chủ nhật, HLV Klopp nói: ”Cả mùa giải đã như thế này, vì vậy không có gì phải than vãn hay phàn nàn về điều đó. Nó chỉ là như vậy và nó luôn luôn như vậy trong bóng đá”.

”Bạn phải giảm bớt kỳ vọng của bản thân về một ngày mai hoàn hảo và bạn vẫn phải đảm bảo các cầu thủ hoàn toàn ở vị trí xứng đáng. Điều đó không chỉ dành cho các huấn luyện viên, đó là cho tất cả mọi người.

Tôi đã có khoảng 20 năm làm huấn luyện viên hoặc quản lý và có lẽ chỉ cần một tay là đủ để đếm những ngày mà mọi thứ hoàn toàn hoàn hảo. Không có vấn đề gì, chúng tôi sẽ lựa chọn đội hình đúng đắn nhất để thi đấu”, chiến lược gia người Đức nói thêm.

HLV Klopp tiếp tục đề xuất Liverpool có thể tiếp tục áp dụng các biện pháp dự phòng và triển khai những cầu thủ như Jordan Henderson ra khỏi vị trí sở trường, nhưng thừa nhận rằng đội trưởng của đội bóng rất quan trọng ở hàng tiền vệ: ”Chúng tôi vẫn có các giải pháp khác nhau và Hendo (Henderson) cũng rất quan trọng đối với chúng tôi ở hàng tiền vệ, vì vậy chúng tôi phải xem xét”.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *