Klopp tuyên chiến với Solskjaer trước trận Liverpool vs M.U

“Tôi biết Ole nói rằng đây là thời điểm tuyệt vời nhất để Man United đối đầu Liverpool. Được thôi. Hãy chờ xem”, Klopp tuyên bố.

“Chúng tôi đã thua trước Southampton, đó hoàn toàn không phải là điều chúng tôi muốn. Nhưng vào ngày hôm sau, chúng tôi đã ngồi lại nói chuyện với nhau và các chàng trai cũng có tiếng nói của họ, tất cả những thứ như vậy. Bây giờ chúng tôi đang ở một nơi mà chúng tôi muốn. Chúng tôi biết mình phải làm gì.

Chúng tôi biết điều gì đã xảy ra. Chúng tôi muốn thay đổi. Bây giờ, chúng ta phải đưa mọi thứ vào đúng vị trí trên sân cỏ. Tình hình hiện tại là vậy. Nói thật, tôi thực sự mong chờ trận đấu này”, chiến lược người Đức nói thêm.

Ở hai lần làm khách gần nhất trước Liverpool tại Anfield trong khuôn khổ Ngoại hạng Anh, M.U đều phải nếm trải thất bại bất chấp đều được tin tưởng có thể cản bước của thầy trò Klopp. 

Tuy nhiên, HLV Solskjaer cho rằng việc được thi đấu tại một Anfield không còn khán giả sẽ mang lại lợi thế lớn cho Manchester United của ông. 

“Anfield giờ chỉ còn mặt cỏ xanh và những vạch kẻ trắng. Đó sẽ là chút lợi thế cho chúng tôi so với những lần phải làm khách tại một Anfield chật kín khán giả”, Solskjaer tự tin cho hay.

Trận đấu giữa Liverpool và Man United sẽ diễn ra vào lúc 23h30 ngày 17/1. Đây là màn so tài cực kỳ đáng chờ đợi bởi ai nấy đều muốn xem Quỷ đỏ liệu đã đủ mạnh và cứng cáp để trở thành ứng viên thực sự cho chức vô địch Premier League mùa này hay chưa. 

Nếu có thể hạ Liverpool ngay tại thánh địa Anfield, đó sẽ là sự thừa nhận cho sức mạnh của Man United. Ngược lại, nếu thất bại, giấc mộng đăng quang của thầy trò Solskjaer có lẽ cần phải xem xét lại.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *