LeBron James trở thành sếp lớn ở công ty mẹ của Liverpool

Chủ sở hữu của Liverpool, FSG đang thúc đẩy kế hoạch mở rộng đầy tham vọng sau khi thông qua thỏa thuận đầu tư trị giá 540 triệu bảng với RedBird Capital Partners.

Thỏa thuận đó cũng sẽ chứng kiến ​​LeBron James trở thành đối tác mới của FSG. Siêu sao bóng rổ này đã nắm giữ cổ phần ở Liverpool từ năm 2011. Nhưng giờ đây, một trong những vận động viên giàu có và ảnh hưởng nhất thế giới sẽ đảm nhận một vai trò quan trọng hơn với Fenway Sports Group.

James và đối tác kinh doanh của anh, Maverick Carter, sẽ trở thành đối tác da màu đầu tiên trong lịch sử FSG, như tờ Boston Globe đưa tin. James sẽ trở thành chủ sở hữu một phần của Red Sox cũng như các công ty con khác của FSG.

James nắm giữ 2% cổ phần ở Liverpool vào năm 2011, khi đó trị giá 4,7 triệu bảng. Theo đánh giá gần đây của KPMG về câu lạc bộ, lượng cổ phần này hiện trị giá hơn 37 triệu bảng.

Sự vươn tầm ảnh hưởng của James là thông tin tích cực cho tham vọng tăng trưởng của FSG. Sự vươn lên về vai trò của James đồng thời nâng cao đáng kể giá trị của FSG.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *