Man United lãng phí nhiều tiền bạc nhất cho các bệnh binh trong 5 năm qua

Một nghiên cứu được thực hiện bởi Bonusfinder tiết lộ rằng, các cầu thủ Man United đã trải qua 6.378 ngày điều trị chấn thương và bỏ lỡ tổng cộng 1.105 trận đấu kể từ năm 2016 đến nay.

Trong số này, Paul Pogba, Marcos Rojo và Zlatan Ibrahimovic là những cái tên gây tốn kém nhất. Ngoài ra, các hậu vệ Luke Shaw, Phil Jones và Eric Bailly cũng đã dành nhiều thời gian làm bạn với phòng y tế nhất.

Pogba đã bỏ lỡ phần lớn mùa giải trước do chấn thương mắt cá. Cầu thủ 28 tuổi người Pháp đã vắng mặt 66 trận trong 5 năm qua do chấn thương và trong quãng thời gian đó anh được cho là đã bỏ túi hơn 16 triệu bảng.

Rojo – cầu thủ không đóng vai trò quan trọng tại đội bóng – đã phải ngồi ngoài 124 trận bởi những chấn thương và đốt của đội bóng thành Manchester khoản tiền gần 10 triệu bảng.

MU là đội tốn nhiều tiền nhất cho các ca chấn thương trong 5 năm qua

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic có mùa giải đầu tiên tại Man United rất thành công, nhưng chấn thương dây chằng chéo sau đó đã khiến ngôi sao người Thụy Điển bỏ lỡ 46 trận đấu của đội bóng cùng khoản chi phí thâm hụt gần 9 triệu bảng trước khi chuyển tới LA Galaxy tháng 1/2018.

Shaw, người đang hồi sinh mạnh mẽ ở mùa giải này, từng nghỉ thi đấu cả mùa 2015/16 do gãy chân và sau đó là những chấn thương dai dẳng. Tính ra, hậu vệ mới được gọi trở lại ĐT Anh đã vắng mặt 64 trận của MU cùng khoản tiền thâm hụt 7 triệu bảng.

Bộ đôi trung vệ Eric Bailly và Phil Jones cũng nghỉ tổng cộng 199 trận với số tiền lãng phí gần 12 triệu bảng.

Arsenal đứng thứ 2 trong danh sách tốn tiền vì những ca chấn thương, mặc dù các cầu thủ của họ nghỉ nhiều trận hơn. Cụ thể, các bệnh binh của Pháo thủ vắng mặt tổng cộng 1.122 trận với tổng số 6.577 ngày, số tiền lãng phí là 80 triệu bảng.

Man City, Liverpool, West Ham là ba đội bóng còn lại nằm trong Top 5. Ngoài ra còn có thể kể tới Crystal Palace, Tottenham, Chelsea, Everton và Newcastle.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *