Mourinho không có điều khoản giải phóng hợp đồng với Tottenham

Tottenham đã thua 5 trong 6 trận gần nhất trên mọi đấu trường, mới nhất là thất bại 0-3 trước Man City. Hiện tại, Gà trống đã rơi xuống vị trí thứ 9, kém Top 4 tới 4 điểm. Cơ hội giành danh hiệu của Tottenham trong mùa này cũng vừa vơi đi rất nhiều sau thất bại 4-5 trước Everton ở FA Cup.

Trước tình hình tệ hại của đội bóng, rất nhiều fan Tottenham đã dồn tức giận lên Mourinho và muốn sa thải ông ngay lập tức. Tuy nhiên, dù có muốn sa thải Mourinho thật, BLĐ Spurs sẽ phải cân nhắc rất nhiều.

Theo The Athletic, hợp đồng của Mourinho với Tottenham có thời hạn tới 2023 không có điều khoản phá vỡ. Chính vì thế, nếu muốn đơn phương sa thải Mourinho, Tottenham chắc chắn sẽ phải bỏ ra một số tiền rất lớn. Cần biết Mourinho đang hưởng đãi ngộ lên tới 15 triệu bảng/năm.

Với tình hình tài chính hiện nay của Tottenham, viễn cảnh này rất khó xảy ra. Trên thực tế, các nguồn tin thân Spurs cũng báo rằng BLĐ đội bóng chưa hề nghĩ tới việc chia tay với thuyền trưởng của mình.

Mourinho thay thế Pochettino lên làm HLV của Tottenham từ giai đoạn lượt đi mùa trước. Thời điểm nắm quyền của Mourinho, Spurs chỉ đứng thứ 14 và vô cùng mất phương hướng. Tuy nhiên, dù rằng đã cải thiện khá nhiều các mặt của đội bóng nhưng Mourinho vẫn chưa thể tìm ra công thức chiến thắng ổn định.

Điều đó thể hiện qua việc cách đây 2 tháng, Tottenham từng là ứng viên đua vô địch, cạnh tranh trực tiếp với Liverpool. Nhưng đến thời điểm này, đến cơ hội lọt vào Top 4 của thầy trò Mourinho cũng khó.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *