Mourinho trở thành HLV dễ bị sa thải nhất Ngoại hạng Anh

Tottenham thắng Dinamo Zagreb với tỷ số 2-0 ở lượt đi nhưng ở trận tái đấu, cú hat-trick của tiền đạo Orsic ở các phút 62 và 82 đã khiến trận đấu phải kéo dài tới hiệp phụ.

Và ở thời gian này, Dinamo Zagreb khiến Tottenham phải ôm hận, vẫn với sự tỏa sáng của Orsic. Cú hat-trick của cầu thủ này đã khiến Tottenham cay đắng rời cuộc chơi và hi vọng giành danh hiệu ở cúp châu Âu đầu tiên của CLB Bắc London dưới thời Mourinho cũng chấm dứt.

Sau trận Tottenham thua Dinamo Zagreb 0-3, nhà cái đặt tỷ lệ cược 13/10 cho khả năng Mourinho trở thành HLV tiếp theo bị sa thải tại Anh, trước đó là các trường hợp của Chris Wilder, Slaven Bilic và Frank Lampard. Tỷ lệ trước khi trận đấu diễn ra là 4/1, đứng thứ hai chỉ sau tỷ lệ 7/2 của HLV đang dẫn dắt Newcastle là Steve Bruce.

Còn bây giờ, Bruce đã “nhường” vị trí số 1 cho Mourinho. Tiếp theo là tỷ lệ 5/1 của Sam Allardyce của West Brom và 11/1 của Paul Heckingbottom, HLV tạm quyền của Sheffield United.

Phát biểu sau trận thua Zagreb, Mourinho chia sẻ đầy cay đắng: “Họ đã chiến đấu bằng mồ hôi, năng lượng và máu. Đến cuối cùng, họ đã khóc vì hạnh phúc. Họ thực sự khiêm tốn và kiên định. Tôi phải chúc mừng họ. Và đội còn lại, là chúng tôi. Xin nhắc lại, đội còn lại là chúng tôi. 

Các cầu thủ của tôi trông không giống như thể họ thi đấu một trận quan trọng. Kể cả khi không ai thấy quan trọng, tôi thấy quan trọng. Với toàn bộ sự tôn trọng tôi dành cho sự nghiệp và công việc của mình, mọi trận đấu đều quan trọng. Với mọi CĐV Tottenham đang ở nhà, mọi trận đấu đều quan trọng. Cần phải có một thái độ khác từ những con người này. Ngày hôm nay, chỉ buồn là không đủ với tôi.

Những gì tôi thực sự cảm thấy còn tệ hơn nhiều. Tôi vừa rời khỏi phòng thay đồ của Dinamo nơi tôi tán dương họ. Tôi cảm thấy tệ vì đó không phải đội bóng của tôi. Tôi thích một đội bóng giành chiến thắng dựa trên thái độ. Tôi buồn còn hơn cả buồn”.

Top 3 HLV ở Ngoại hạng Anh dễ bị sa thải nhất thời điểm này

Jose Mourinho 13/10


Steve Bruce 7/2


Sam Allardyce 5/1Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *