Mourinho truy tìm kẻ 'đâm lén' mình ở Tottenham

Vào tháng trước, truyền thông xứ sương mù truyền tay nhau câu chuyện một vài cầu thủ Tottenham phàn nàn về giáo án luyện tập của Mourinho, cho rằng nó quá nhàm chán và dễ đoán. 

Đương nhiên, đây là những phát ngôn thiếu tôn trọng một trong những HLV hàng đầu thế giới. Mourinho đã phản ứng giận dữ về chủ đề này trong cuộc họp báo sau thất bại 1-2 trước West Ham: “Đôi khi tỷ số là kết quả của một chuỗi sự kiện trong bóng đá. Và phương pháp huấn luyện của tôi và đội ngũ trợ lý là số hai thì không ai là số một trên thế giới này”.

Mourinho cho rằng đây không thể là chuyện mà người bên ngoài Tottenham có thể làm được. Nhiều khả năng chính nội bộ của Spurs có vấn đề, và có một vài cầu thủ đã “đâm sau lưng” Mourinho.

Chính vì thế, BLĐ Tottenham đang mở một cuộc điều tra tìm xem kẻ đó hoặc nhóm người đó là ai. Trước đây, Mourinho cũng từng gọi một vài học trò tại Chelsea là “đám chuột” sau những mâu thuẫn vào cuối nhiệm kỳ 2 tại Stamford Bridge.

Nói qua về tình hình của Tottenham, kể từ sau thất bại trước West Ham, Spurs trải qua 5 chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường trước khi thất bại liền 2 trận trước Arsenal và đau đớn nhất là trước Dinamo Zagreb – qua đó bị loại khỏi Europa League. Dẫu sao, trước khi trả các cầu thủ về ĐTQG, Mourinho cũng có thêm được một chiến thắng trước Aston Villa. Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *