MU chuẩn bị gia hạn với Lingard thêm 3 năm

Kể từ lúc HLV Solskjaer lên nắm quyền, Lingard đã trở thành người thừa tại Old Trafford. Mùa này, anh không được ra sân 1 phút nào ở Premier League hay Champions League cho Quỷ đỏ trước khi chuyển sang West Ham.

Những tưởng việc bị đẩy sang đội bóng thành London theo dạng mượn là bước lùi trong sự nghiệp của Lingard nhưng anh đã tự cứu lấy chính mình. Lingard thể hiện phong độ cực cao trong màu áo West Ham khi ghi tới 5 bàn và có 3 kiến tạo chỉ trong 7 trận ở giải quốc nội.

Chính phong độ thăng hoa này giúp Lingard được triệu tập trở lại ĐT Anh và ngay lập tức tỏa sáng ở chiến thắng 5-0 trước San Marino tại Vòng loại World Cup 2022. West Ham đương nhiên là muốn mua đứt Lingard nhưng gặp rào cản lớn từ MU.

Cụ thể, Solskjaer rất ấn tượng với màn thể hiện của cậu học trò và chắc chắn sẽ kéo anh trở lại đội một MU trong mùa tới. Không dừng lại ở đó, dù hợp đồng hiện tại vẫn còn thời hạn tới 2022 nhưng MU sẵn sàng mời Lingard ký mới một giao kèo 3 năm.

Chia sẻ về quãng thời gian qua, Lingard hạnh phúc: “Giống như thể một chương mới trong cuộc đời. Tôi chuyển tới London, mọi thứ đều khác, nhất là đội bóng. Mọi cầu thủ West Ham đều rất tuyệt vời, họ chào đón tôi với vòng tay rộng mở.

Toàn bộ đội bóng đều giúp đỡ tôi, cho tôi được thi đấu hết tuần này đến tuần khác như tôi vẫn luôn mong muốn. Mọi thứ hoàn hảo. Tất cả nằm ở niềm tin về việc có thể thi đấu tốt cho West Ham. Khi đến đây, tôi có rất nhiều mục tiêu. Cho đến thời điểm hiện tại, tôi đã đạt được một điều và sẽ luôn tập trung cho phần còn lại của mùa giải”.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *