MU sẽ ký mới với Lee Grant

Grant năm nay 38 tuổi. Anh gia nhập MU với giá 1,5 triệu bảng từ Stoke vào năm 2018 để dự bị cho David de Gea và Sergio Romero. Ngày 25/9/2018, Lee Grant có trận đấu ra mắt cho Quỷ đỏ khi vào sân thay thế cho Sergio Romeo bị thẻ đỏ trong trận đấu với Derby County ở vòng 3 Cúp Liên đoàn Anh. 

Kể từ ngày gắn bó với MU, Grant chưa 1 lần được sử dụng ở Ngoại hạng Anh. Dù thế, BLĐ MU vẫn đánh giá cao những đóng góp của Grant. Do đó, MU muốn giữ Grant ở lại và trao cho anh nhiệm vụ kép cầu thủ kiêm HLV thủ môn. Điều này đồng nghĩa với việc Grant vừa là thày vừa là đồng đội của De Gea lẫn Dean Henderson.

Tháng trước Grant tiết lộ rằng cuộc sống là sự lựa chọn thứ ba có thể khiến anh ta cảm thấy ‘như một thây ma’: “Không quan trọng là sự nghiệp của bạn kéo dài bao lâu nhưng bạn sẽ luôn cảm thấy thất vọng khi không được ra sân vào ngày thứ Bảy mỗi tuần.

Tôi biết mình đang ở Manchester United, trước mặt tôi là một số thủ môn xuất sắc nhất thế giới nhưng bạn vẫn có niềm tự hào cá nhân và sự chuyên nghiệp. Bạn muốn chơi. Ở một khía cạnh nào đó, trở thành số 3 ở đây là lý tưởng.

Tôi có cảm giác mình như một thây ma và rên rỉ rằng bản thân vẫn còn đủ tốt để thi đấu. Tôi đang rèn luyện sức khỏe của mình, làm việc chăm chỉ. Sau đó tôi muốn phần thưởng, đó là được ra sân vào cuối tuần”, Grant nhấn mạnh.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *