'MU sẽ sa thải Solskjaer nếu không vô địch Europa League'

Đây đang là mùa giải thứ 2 trọn vẹn của Solskjaer tại MU. Chính chiến lược gia người Na Uy cũng thừa nhận việc sống tại Old Trafford không hề dễ dàng khi gánh trên vai áp lực của một đội bóng khổng lồ.

Trong mùa trước, người ta có thể coi việc giúp MU giành vé trở lại Champions League là một thành tựu với Solskjaer nhưng đến mùa này, chỉ như thế là không đủ. Quỷ đỏ cần danh hiệu để tránh có thêm một mùa giải trắng tay.

Nhưng giờ đây, họ đã bị loại khỏi FA Cup và Cúp Liên đoàn, khó có khả năng vượt qua Man City ở Premier League nên chỉ còn trông cậy nơi Europa League. Murphy tin rằng đây sẽ là mặt trận quyết định số phận của Solskjaer.

“MU không thể đổ lỗi cho sự mệt mỏi hay đội hình không đủ mạnh ở trận thua Leicester tại FA Cup. Ngay đến việc MU thi đấu ở Europa League đã là không đủ, các fan biết điều đó, đội bóng biết điều đó và Ole cũng thế.

Không bước tiếp ở Champions League là một cú sốc lớn với MU. Đúng, MU nhiều khả năng sẽ kết thúc mùa giải trong Top 4 nhưng đó là việc hiển nhiên với tầm vóc của họ.

Solskjaer không còn ở trong vị thế mà mà việc thi đấu ở Europa League là đủ để nói chuyện với BLĐ MU. Tôi thích Ole và không phải người muốn nhìn thấy cảnh sa thải. Tôi cũng nghĩ MU đang tiến bộ nhưng họ cần phải làm tốt hơn.

Nếu MU không thể vô địch Europa League và chỉ cán đích trong Top 4, tôi nghĩ họ sẽ có thay đổi, có thể là ở vị trí HLV”.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *