Odegaard muốn ở lại Arsenal bất chấp lệnh triệu hồi của Real

Odegaard đang tỏa sáng tại London và giành được suất đá chính trong đội hình của HLV Arteta – điều anh không thể làm được tại Real Madrid. Arteta cảm thấy mình đã tìm đúng người để thay thế vai trò sáng tạo của Mesut Ozil và thúc giục BLĐ Arsenal làm mọi cách để giữ chân Odegaard ở lại, thậm chí là mua đứt.

Real vẫn đánh giá cao tiềm năng của cầu thủ 22 tuổi và không muốn bán. HLV Zidane mới đây còn nói rằng ông mong Odegaard thể hiện bản lĩnh để giành một suất đá chính tại Bernabeu trong mùa tới. 

Tuy nhiên, tình hình tài chính của Real đang không ổn nên họ hoàn toàn có thể suy nghĩ đến việc tiếp tục cho mượn Odegaard thêm 1 mùa nữa. Bản thân Odegaard còn hợp đồng với Real đến năm 2024 với điều khoản phá vỡ lên tới 300 triệu euro. Chính vì thế, đại diện hoàng gia Tây Ban Nha không quá lo sợ việc đánh mất viên ngọc quý của mình.

Truyền thông Anh mới đây loan tin Odegaard đã nói với những người bạn thân của mình rằng anh muốn ở lại Arsenal thêm 1 năm nữa. Cách đây ít ngày, cầu thủ người Na Uy cũng vừa trả lời rất khôn khéo về tương lai của mình trên đài TV2:

“Tôi đã nói nhiều lần rằng khi ký với Real, mục tiêu của tôi là được thi đấu tại đó. Đấy là một giấc mơ. Nhưng vào lúc này, tôi đang ở một đội bóng tuyệt vời, nơi tôi rất hạnh phúc. Tôi rất hài lòng với hoàn cảnh hiện tại của mình.

Tôi được chào đón như ở nhà từ ngày đầu tiên đến Arsenal. Tôi cảm thấy tự hào được là một phần của đội bóng này. Tôi vẫn chưa hề nghĩ đến chuyện sẽ diễn ra vào mùa hè tới. Hợp đồng với Arsenal vẫn còn đến cuối mùa và chúng ta hãy cùng chờ xem thế nào”.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *