Dù còn hợp đồng cho đến cuối tháng 6/2021 tại Emirates, song tiền vệ Mesut Ozil có thể đã chơi trận đấu cuối cùng của mình cho Arsenal.

Ngay từ khi mùa giải mới bắt đầu khởi tranh, cầu thủ người Đức bị HLV Mikel Arteta bật bãi khỏi kế hoạch phát triển câu lạc bộ, thậm chí vào thời khắc Pháo thủ rơi vào tình cảnh khủng hoảng trầm trọng, vị chiến lược gia 38 tuổi vẫn không màng đến người đồng đội cũ.

 Ozil hoàn toàn bị thất sủng tại Arsenal.

Bất chấp việc tiền vệ 32 tuổi luôn bày tỏ mong muốn được trở lại đội hình chính thức và biểu hiện rất chuyên nghiệp trong các buổi tập, Arteta vẫn nhất quyết không trao cơ hội cho anh. Chính vì thế, thời gian gần đây nhiều đồn đoán cho rằng Ozil đã âm thầm liên hệ với câu lạc bộ Fenerbahce để có thể tiếp tục thỏa mãn đam mê chơi bóng.

Thông tin trên càng thuyết phục người hâm mộ nhiều hơn khi mới đây, đích thân cựu cầu thủ Real Madrid đăng tải tấm ảnh anh đang đứng nhìn cầu Bosphorus ở Istanbul, kèm theo chú thích: “Thành phố này … #Istanbul #throwback.”

Mesut Ozil posts telling social media picture as Fenerbahce transfer edges closer - Bóng Đá

 Bức ảnh được Ozil đăng tải.

Dù vẫn chưa rõ thời điểm bức ảnh được chụp, song rõ ràng động thái của Ozil rõ ràng không phải là sự trùng hợp với những tin đồn suốt những ngày vừa qua.

Arteta nói về việc Ozil bị loại khỏi đội hình tham dự EPL:

 

Trường Sơn | 05:31 06/01/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *