Pogba đặt mục tiêu mới cho M.U trước trận gặp Liverpool

“Tôi luôn hạnh phúc khi giành chiến thắng, nên ngày hôm nay tôi rất vui bởi đội bóng đã chiến thắng. Tôi vui vì toàn đội đã thi đấu tốt và vui vì chúng tôi đã dẫn đầu bảng xếp hạng. 

Nhưng như tôi đã nói, chúng tôi vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Chúng tôi còn nhiều trận đấu lớn phía trước nên cần phải tập trung cao độ”, Pogba chia sẻ.

Pogba chính là tác giả của bàn thắng duy nhất giúp MU hạ Burnley 1-0 ở trận đá bù vòng 1 vào rạng sáng 13/1. Đề cập tới trận cầu này, tiền vệ người Pháp đã dành lời khen tặng cho các đồng đội vì tinh thần chiến đấu cũng như sự tập trung của họ xuyên suốt 90 phút.

“Bạn có thể xem trận đấu diễn ra theo cả hai chiều. Chúng tôi biết cách chơi của họ. Họ là một đối thủ rất mạnh và chúng tôi biết sẽ rất khó khăn. Chúng tôi phải tập trung và biết bàn thắng rồi cũng sẽ đến. Các cầu thủ đã tập trung và chúng tôi cần tiếp tục duy trì điều này.

Trận đấu hôm nay rất khó khăn. Chúng tôi muốn giành chiến thắng nhưng rõ ràng không dễ dàng khi thi đấu tại Turf Moor. Chúng tôi đã có 3 điểm nhưng vẫn còn một chặng đường dài. Bây giờ chúng tôi sẽ để phải tập trung trở lại cho đến cuối mùa giải”, Pogba khép lại.

Hiện tại, M.U còn cách chức vô địch lượt đi 2 trận đấu nữa, lần lượt gặp Liverpool (17/1) và Fulham (21/1).Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *