Pogba thừa nhận MU chưa sánh ngang đẳng cấp Liverpool

Trước màn so tài giữa Liverpool vs Man United vào ngày mai (17/1), trong khi đội ĐKVĐ có lợi thế sân nhà thì M.U đang dẫn đầu trên BXH Ngoại hạng Anh 2020/21 với 3 điểm nhiều hơn đội bóng của HLV Juergen Klopp (36 so với 33).

Mặc dù Pogba nói rằng Man United có thể giành được chiếc cúp Premier League đầu tiên kể từ năm 2013, nhưng tiền vệ người Pháp tin rằng tư cách ứng viên vô địch sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt trong cuộc đối đầu trực tiếp ở Anfield.

Nói về vấn đề này, Pogba cho hay: “Chúng tôi đã tiến bộ rất nhiều nhưng toàn đội vẫn sẽ tiếp tục cải thiện bởi tuổi đời của các cầu thủ Man United lúc này còn rất trẻ. 

Bây giờ chúng tôi không thể nói Man United ở cùng đẳng cấp với Liverpool, bởi vì họ đã vô địch Premier League và vẫn tiếp tục chiến thắng. Vì vậy ngày chúng tôi đánh bại Liverpool mới là thời điểm chúng tôi có thể dõng dạc tuyên bố rằng Man United đã sánh ngang họ.

Nếu muốn trở thành đội giỏi nhất, bạn buộc phải đánh bại đối thủ mạnh nhất. Chúng tôi muốn đánh bại những nhà vô địch Premier League. Chúng tôi biết họ đã chơi tốt như thế nào trong vài năm qua.

M.U biết chất lượng đội hình Liverpool và cách họ chơi. Đó luôn là một trận đấu không dễ dàng. Chúng tôi biết sẽ khó khăn như thế nào và chúng tôi chỉ cần tập trung và cố gắng làm hết sức mình.

Tôi nghĩ M.U có thể vô địch nếu chúng tôi duy trì được sự ổn định và sự tập trung. Nhưng hiện tại, có nhiều CLB cũng có thể giành được danh hiệu Premier League. Chúng tôi chưa hề tiến gần tới nó, khoảng cách đó vẫn còn rất xa”, nhà ĐKVĐ World Cup 2018 nhận định rất thực tế.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *