Rashford chấn thương nặng, nghỉ cả 3 trận của ĐT Anh

VIDEO: Anh 5-0 San Marino

Không chỉ không thể tham dự trận đấu Anh vs San Marino vào rạng sáng mai, Rashford đã được ĐT Anh trả về MU và đương nhiên bỏ lỡ cả 2 trận gặp Albania và Ba Lan ở Vòng loại World Cup 2022. Chấn thương mắt cá mà Rashford gặp phải ở chiến thắng 2-0 của MU trước Man City vào đầu tháng 3 diễn biến nghiêm trọng hơn dự kiến.

Trên thực tế, HLV Solskjaer đã khuyên Rashford đừng nên tập trung với ĐT Anh mà ở lại Manchester hồi sức. Tuy nhiên, Rashford đã bỏ lỡ lần hội quân gần nhất với Tam sư vào tháng 11 năm ngoái nên vô cùng khát khao được kết nối lại với các đồng đội đồng hương, nhất là khi EURO 2020 đang đến gần.

HLV Southgate hiểu được tâm lý của học trò và cũng vững tin một phần cơ sở vật chất tại đại bản doanh của Tam sư đủ giúp Rashford tiếp đà hồi phục. Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra như ý và Rashford phải ra về trước cả khi trận ra quân của ĐT Anh.

Cũng về tình hình nhân sự, cả Bukayo Saka và Kyle Walker đều không tham dự trận gặp San Marino do có vấn đề về thể lực. Tuy nhiên, cặp đôi này khác với Rashford khi vẫn ở lại trại tập trung của ĐT Anh. Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *