Salah 'sẽ ở lại Liverpool trong vài năm tới'

Salah đã úp mở về một thương vụ chuyển nhượng trong tương lai tới Barcelona hoặc Real Madrid ở một cuộc phỏng vấn với AS vào cuối năm ngoái. Mọi chuyện lại tiếp tục được mổ xẻ thời gian qua, sau khi Liverpool cũng như cá nhân chân sút người Ai Cập đánh mất phong độ.

Nhưng phát biểu trên The Robbie Fowler Podcast, huyền thoại của Liverpool, người hiện cũng là BLV truyền hình – Carragher khẳng định hai câu lạc bộ hàng đầu của Tây Ban Nha sẽ không sẵn sàng vung tiền hơn 100 triệu bảng cho cầu thủ 28 tuổi và ví tình huống của Salah giống như tiền đạo Harry Kane của Tottenham.

”Tôi nghĩ cậu ấy sẽ ở đó (tại Liverpool) trong vài năm tới. Tôi nghĩ Salah ở vị trí tương tự như Harry Kane. Họ có thể là hai cầu thủ ghi bàn tốt nhất ở Premier League hiện tại. Họ đang ở độ tuổi mà không ai chịu trả số tiền lớn cho họ”, Carragher nói.

Carragher tin rằng Salah sẽ không rời Liverpool trong vài năm tới

”Tôi nghĩ rằng họ có thể đã lỡ thuyền nếu họ muốn ra đi, cho dù đó là Real Madrid hay Barcelona (với Salah). Cho dù đó là Harry Kane tới Man United hay Man City.

Đối với cả hai cầu thủ đó, tôi nghĩ bạn đang nói đến số tiền chuyển nhượng 120 triệu bảng, có thể hơn và tôi không nghĩ rằng hiện tại không có ai chi nhiều như vậy cho những cầu thủ ở độ tuổi đó”, cựu danh thủ của Liverpool nói thêm.

Bên cạnh đó, Carragher khẳng định Barcelona và Real muốn ký hợp đồng với những cầu thủ như Erling Haaland (20 tuổi) hoặc Kylian Mbappe (22 tuổi) với giá cao hơn vì họ còn sự nghiệp dài hơn phía trước.

”Tôi nghĩ họ sẽ xem xét nhiều hơn khi trả 200 triệu bảng cho Mbappe vì sự nghiệp lâu dài. Có lẽ nó cũng giống như vậy đối với Haaland, họ sẽ nhận được nhiều hơn từ hai cầu thủ đó”, Carragher chia sẻ thêm.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *