Shaw & Solskjaer thoát án phạt của FA 

MU và Chelsea cầm chân nhau trong trận đấu không bàn thắng vào cuối tuần qua. Tình huống đáng chú ý nhất là pha bóng Hudson-Odoi để tay chạm bóng trong vòng cấm. Nhưng dù đã tham khảo VAR, trọng tài chính vẫn không thổi penalty cho MU.

Điều này khiến các thành viên đội khách vô cùng bức xúc. Sau trận đấu, Shaw lên tiếng: “Khi trọng tài trao đổi với Maguire, tôi đã nghe rõ toàn bộ câu chuyện giữa họ. 

Ông ấy giải thích với Maguire rằng nếu cho MU hưởng phạt đền thì điều đó có thể gây ra rất nhiều tranh cãi. Thú thực là tôi không thể hiểu chuyện gì xảy ra, bởi Maguire quả quyết rằng tổ VAR đã thông báo đó là tình huống đáng thổi 11m”.

Tiếp sau Shaw, ông thầy Solskjaer cũng lên tiếng: “Các trọng tài có vẻ đã nghĩ cánh tay của Hudson-Odoi đã vung một cách tự nhiên khi chạm vào bóng. Mọi thứ giờ xong xuôi cả rồi.

Lẽ ra chúng tôi phải được hưởng penalty, đó là một tình huống rõ ràng. Nhưng tôi quan ngại vấn đề nằm ở việc có quá nhiều ồn ào về chuyện chúng tôi được thiên vị hưởng penalty. Những HLV khác đã gây sức ép và tác động đến quyết định của trọng tài”.

Những phát ngôn trong lúc bức xúc của Shaw và Solskjaer có thể vi phạm điều E3 trong luật của FA khi nhận xét về trọng tài với “ngụ ý thiên vị hoặc thiếu công bằng”. May cho thầy trò của MU là sau thời gian thẩm định, FA không cho rằng họ có lỗi.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *