Sir Alex nói gì về khả năng vô địch Ngoại hạng Anh của M.U mùa này?

“Đây không phải là một con đường dễ dàng để trở lại cạnh tranh chức vô địch Premier League. Đó là một giải đấu khó khăn trong những ngày này”, Sir Alex chia sẻ ngắn gọn trên Daily Mail.

Ngoài ra, Sir Alex còn tôn vinh Marcus Rashford vì các công việc từ thiện mà anh đã làm trong đại dịch Covid-19. “Lão già gân” 79 tuổi khẳng định những người như Rashford chính là tấm gương của những người làm bóng đá nhớ về cội nguồn.

“Cậu ấy luôn là một đứa trẻ ngoan. Cậu ấy gia nhập đội bóng khi mới 9 tuổi. Khi bạn nhìn vào phong thái, cách hành xử, cách sống khả năng thay đổi mọi thứ, đó chính là Rashford. Cậu ấy hiểu được điều đó.

Rashford xuất thân từ tầng lớp lao động nên cậu ấy hiểu điều đó như thế nào. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bạn đã có những bữa tối miễn phí và Marcus biết chính xác điều ấy. 

Tôi còn biết ở Man United còn có Juan Mata, người đã trích phần trăm tiền lương của mình cho tổ chức từ thiện. Hãy nhìn những gì Rashford đã làm được. Không phải tất cả các cầu thủ bóng đá đều bỏ tiền ra mua xe hơi đâu. Có những cầu thủ còn có tấm lòng, trái tim lớn. Những người làm bóng đá không hề nhàn rỗi”, Sir Alex khép lại.

Hiện tại, M.U đang xếp thứ 2 ở Premier League 2020/21 với 33 điểm, bằng Liverpool song kém chỉ số phụ. Tuy nhiên, Quỷ đỏ vẫn còn trong tay 1 trận chưa đấu so với đối thủ.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *