Smith Rowe thích đá hộ công hơn là dạt trái

Những pha di chuyển từ cánh trái vào trong trung lộ của Emile Smith Rowe thường xuyên khiến hàng thủ Tottenham phải gặp rất nhiều khó khăn. Ngoài ra, việc Emile Smith Rowe bó vào trong cũng giúp hậu vệ trái của Arsenal là Kieran Tierney có thêm không gian hoạt động bên hành lang cánh trái. Tóm lại, Emile Smith Rowe đã có màn trình diễn rất ấn tượng ở trận derby Bắc London.

Tuy nhiên, trong bài trả lời phỏng vấn mới đây, tài năng trẻ sinh năm 2000 này tiết lộ anh thích được đá “số 10” hơn là lệch cánh. “Tôi thấy bản thân mình là một “số 10”, chơi ở trung lộ. Tuy nhiên, tôi cũng thấy thoải mái ở bất kỳ vị trí nào trên sân. Tôi là CĐV của Arsenal. Tôi sẵn sàng đá ở bất kỳ vị trí nào. Nếu chơi lệch trái, tôi có thói quen là di chuyển bó vào trung lộ. Điều này tốt cho Tierney bởi anh ấy có thể dâng cao và chơi rộng hơn”, Emile Smith Rowe khẳng định. Thậm chí, cầu thủ trẻ này cũng đã nói chuyện riêng với Arteta về vấn đề vị trí của mình. 

Mùa giải năm nay, Emile Smith Rowe đang tiến bộ rất nhiều. Anh đã có 4 pha kiến tạo sau 13 lần ra sân ở Premier League. Việc Emile Smith Rowe chơi tốt cả trong vai trò “số 10” lẫn tiền đạo cánh sẽ giúp anh có lợi thế trong việc cạnh tranh vị trí chính thức ở Emirates. Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *