Solskjaer bình thản trước viễn cảnh M.U dẫn đầu Ngoại hạng Anh

Nếu như giành điểm trước Burnley ở trận đấu bù Ngoại hạng Anh giữa tuần này, Man United sẽ lần đầu tiên từ thời điểm Sir Alex Ferguson (năm 2013) vươn lên dẫn đầu BXH thời điểm mùa giải bước vào những trận cuối giai đoạn lượt đi. Sau trận đấu với Burnley, Quỷ đỏ sẽ bước vào màn đại chiến Liverpool, được xem là chung kết của lượt đi, quyết định ngôi vị đầu bảng.

NHM Man United lúc này đang rất háo hức trước viễn cảnh đội bóng có thể giành được những kết quả thuận lợi để vượt mặt Liverpool giành chức vô địch lượt đi, qua đó làm nền tảng cho việc lên ngôi vào cuối mùa giải. Trước sự kỳ vọng quá lớn của các CĐV, HLV Solskjaer tỏ ra khá bình thản.

“Tôi nghĩ thật tuyệt khi người hâm mộ đội bóng phấn khích, họ hài lòng với vị trí của chúng tôi và chúng tôi có chút cảm giác phấn khích này, nhưng một lần nữa, chúng tôi thậm chí còn chưa đi hết nửa mùa giải. Tất nhiên, mọi trận đấu với Burnley, mọi trận đấu với Liverpool, đều rất quan trọng”, HLV Solskjaer chia sẻ.

Solskjaer bình thản trước viễn cảnh M.U lên ngôi đầu BXH

“Đối với tôi, lúc này tôi chỉ hướng tới trận đấu vào thứ Ba (gặp Burnley) và sau đó hãy xem chúng tôi đang ở đâu sau ngày đó. Mỗi trận đấu ở Premier League là một thử thách. Mỗi trận đấu là những bài kiểm tra. Mỗi trận đấu là một thử nghiệm khác nhau. Watford đã cho chúng tôi một bài kiểm tra, Burnley là một bài kiểm tra, Liverpool là một bài kiểm tra khác.

Sau đó, bạn đến Fulham, đây là một bài kiểm tra khác. Không ai sẽ nhớ bảng xếp hạng giải Ngoại hạng Anh như thế nào vào ngày 12/1/2021. Chúng tôi đang có động lực tốt. Chúng tôi đã khởi đầu tốt trở lại sau thất bại ê chề trước Man City và đã trở lại rất tốt với một chiến thắng (trước Watford ở FA Cup).

Tất nhiên, chúng tôi muốn lấy lại động lực. Nếu chúng tôi có thể giành được chiến thắng vào thứ Ba, thì khi bạn thắng liên tiếp hai trận đấu, bạn sẽ tự tin bước vào trận đấu tiếp theo. Vì vậy, mỗi trận đấu ở Premier League là một cơ hội để xây dựng sự tự tin hơn”, chiến lược gia người Na Uy nói thêm.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *