Solskjaer hét to chê hậu vệ Arsenal không biết phòng ngự

Trong hiệp 1 trận hòa 0-0 giữa Arsenal và MU, cánh phải theo hướng tấn công của Quỷ đỏ nằm ngay sát đường biên gần khu kỹ thuật 2 đội. Đây là vị trí của Rashford, khi anh đối đầu với Cedric Soares – hậu vệ trái bất đắc dĩ của đội chủ nhà trong thời gian Kieran Tierney chấn thương.

Nhận thấy Cedric chính là điểm yếu cần phải khai thác nơi hàng phòng ngự Arsenal, Solskjaer trong lần hiếm hoi xuống đường piste liên tục hét lớn: “Marcus, anh ta (Cedric) không thể phòng ngự đâu. Anh ta không biết phòng ngự đâu. Qua người khi có thể đi”.

Đúng với yêu cầu của Solskjaer, MU tấn công bên cánh phải rất nhiều. Bản thân Rashford rất chịu khó đấu tay đôi với Cedric hoặc dùng tốc độ xuyên phá hành lang phải nhờ vào những đường chuyền dài vượt tuyến của đồng đội.

Rashford rất chịu khó tấn công vào Cedric

Tuy nhiên, Cedric cho thấy sự chắc chắn của mình khi rất ít lần để Rashford qua mặt. Trong cả hiệp 1, tiền đạo của MU chỉ có đúng một lần chạm bóng nguy hiểm trong vòng cấm nhưng sự chần chừ của anh khiến cơ hội trôi qua đáng tiếc.

Bên cạnh đó, Cedric còn có một pha va chạm mạnh với Bruno Fernandes khiến tiền vệ của MU nổi nóng. Trọng tài chính xác định Cedric vung tay quá cao và anh nhận một thẻ vàng cảnh cáo. Dẫu vậy, hậu vệ người Bồ Đào Nha nhìn chung vẫn làm tốt nhiệm vụ của mình. 

Tính ra, Arsenal mới chỉ thủng lưới 2 bàn trong 3 trận ở Premier League mà Cedric tham gia. Pháo thủ cũng mới chỉ thua có 2 lần khi Cedric xuất phát mùa này.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *