Solskjaer khẳng định MU không hài lòng đứng thứ 2

Sau trận hòa 1-1 với West Brom, MU hiện kém Man City tới 7 điểm trong khi thi đấu nhiều hơn 1 trận. Nhưng dù cửa đua vô địch đang hẹp dần, Solskjaer vẫn khẳng khái:

“Với 15 trận còn trong tay, chúng ta không nên nói tới chuyện vô địch vào lúc này. Đây là một lời khen dành cho các chàng trai của tôi với vị trí của MU ở thời điểm hiện tại.

Chúng tôi sẽ không để cho Man City cao chạy xa bay. Chúng tôi sẽ sớm gặp họ và chắc chắn không từ bỏ dễ dàng. Mùa bóng này không thể đoán định được và đương nhiên, chúng tôi không chuẩn bị chỉ để về thứ 2.

Thật thất vọng với kết quả ngày hôm nay. Chúng tôi rất cần 3 điểm nhưng ra về với 2 điểm ít hơn mong đợi. Chúng tôi cần cải thiện điểm số trên BXH và không thể làm chuyện đó với chỉ 1 điểm”.

Cùng với đó, Solskjaer tỏ ra không hài lòng với những quyết định của trọng tài chính, đặc biệt là trong bàn mở tỷ số của Mbaye Diagne: “Pha bóng đó của West Brom còn phạm lỗi rõ ràng hơn tình huống của Maguire. Nếu có một sự ổn định của trọng tài thì cả 2 phải là pha phạm lỗi. 

Nhưng là một tiền đạo, đối phương biết cách làm mọi thứ hợp lý hơn, chuyện này cũng bình thường với tôi. Nhưng dẫu sao chúng tôi cần sự ổn định của trọng tài”.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *