Solskjaer lấy Benitez 'dằn mặt' Klopp vụ phát ngôn về penalty

Mới đây, Klopp nhấn mạnh trong 2 năm qua, Man United đã được hưởng 11m nhiều hơn Liverpool trong 5 năm rưỡi. Thực tế là kể từ thời điểm ông tiếp quản Anfield hồi tháng 10/2015, Liverpool đã sở hữu 46 quả phạt đền so với 67 của M.U trên mọi đấu trường.

Tất nhiên, trước cáo buộc của người đồng nghiệp, HLV Solskjaer không thể ngồi yên. Nhà cầm quân người Na Uy đã trích dẫn lại lời của Rafa Benitez năm xưa, khi cựu thuyền trưởng của Liverpool từng công kích kịch liệt Sir Alex Ferguson năm 2009.

“Đó có thể là sự thật. Đó có lẽ sẽ là câu trả lời của tôi. Chúng tôi đúng là được hưởng 11 mét nhiều hơn Liverpool, nhưng tôi không biết họ đã được hưởng bao nhiêu quả penalty. 

Tôi không đếm số quả 11 mét họ được nhận, vì vậy nếu họ muốn dành thời gian để lo lắng về thời điểm chúng tôi bị phạm lỗi trong vòng cấm, tôi chẳng rảnh để làm việc đó. Tôi không thể nói thay cho những HLV khác, tại sao họ lại nói những điều như thế này.

Năm ngoái, Frank (Lampard) cũng nói điều tương tự ở trận bán kết FA Cup, và Man United đã không được hưởng một quả phạt đền mà đáng lẽ ra chúng tôi đáng được nhận. Vì thế đây có thể là một cách gây ảnh hưởng đến trọng tài”, Solskjaer cho hay.

Nếu chỉ tính riêng mùa trước, M.U đã được hưởng cả thảy 22 quả phạt đền trên mọi đấu trường, nhiều hơn bất kỳ CLB nào khác ở 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu trong 5 năm trước đó. Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *